thietkewebvuongthanh

8 điểm cấn lưu ý khi chọn phần mềm quản lý gym

Quá trình kinh doanh và ghi nhận mọi thứ vào phần mềm trong giai đoạn thông tin ngày nay, làm cho hệ thống phần mềm sẽ được phình to rất nhanh. Cần phải có một hệ thống đủ lớn để đáp ứng cho sự phát triển kinh doanh trong khoản thời gian ước tính trước 1 năm, 3 năm, 5 năm... Là một tiêu chí cực kỳ quan trọng để chọn giải pháp quản lý phòng gym phù hợp nhât đối với clb trung tâm phòng tập vym yoga, fitness, tiêu chí này sẽ có sự ảnh hưởng rất lớn đến các tiêu chí khác. Nếu bạn bỏ qua tiêu chí này khả năng mọi tiêu chí khác trở nên vô dụng.

thietkewebvuongthanh

Phần mềm quản lý crm cho ngành bất động sản

Phần mềm quản lý CRM bất động sản được xây dựng theo yêu cầu nghiệp vụ đặc thù riêng cho từng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Việc chăm sóc và quản trị mối quan hệ khách hàng có thể coi là chìa khóa cho việc thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh, đặc biệt là lĩnh vực quản lý và kinh doanh bất động sản

thietkewebvuongthanh

Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Fitness Yoga Online

Nếu doanh nghiệp ban đang gặp khó khăn không biết số lượng khách vào tập trong ngày là bao nhiêu, loại hội viên nào đang tập trial hay ruby, thời gian tập trung bình của hội viên là bao nhiêu, doanh thu phát sinh trong ngày như thế nào? từ hội viên hay từ PT?

thietkewebvuongthanh

Tiêu chí chọn giải pháp CRM cho doanh nghiệp

Quá trình kinh doanh và ghi nhận mọi thứ vào CRM trong giai đoạn thông tin ngày nay, làm cho hệ thống CRM sẽ được phình to rất nhanh. Cần phải có một hệ thống đủ lớn để đáp ứng cho sự phát triển kinh doanh trong khoản thời gian ước tính trước 1 năm, 3 năm, 5 năm...

thietkewebvuongthanh

Các bước để phát triển chiến lược CRM

Với mỗi doan nghiệp, dựa vào đặc thù ngành, đặc thù doanh nghiệp và khả năng nội tại sẽ lựa chọn cho mình một chiến lược phát triển CRM phù hợp nhất. Có doanh nghiệp sẽ di thẳng từ cấp độ 1 lên 4, có doanh nghiệp đi vòng thông qua cấp độ 2 hoặc 3 để lên cấp độ 4. Việc lựa chọn cho mình đường đi và các bước cần thực hiện trên đường đi đó chính là chiến lược CRM

thietkewebvuongthanh

Doanh nghiệp Việt bỏ phí kho vàng Big Data

Nhiều chuyên gia nghiên cứu về Big Data cho biết, nhóm ngành: viễn thông, tài chính ngân hàng, bán lẻ, tiếp thị số… đang chiếm ưu thế về nguồn dữ liệu khổng lồ và có nhiều cơ hội tăng trưởng vượt bậc nếu biết cách khai thác hiệu quả.

thietkewebvuongthanh

Giải pháp CRM cho ngành bất động sản

Giải pháp quản trị quan hệ khách hàng CRM cho lĩnh vực bất động sản dựa trên công nghệ mới nhất sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện cam kết coi khách hàng là trọng tâm bằng cách ứng dụng CRM sẽ giúp các công ty bất động sản gắn kết và chăm sóc tốt hơn với các khách hàng của họ.

thietkewebvuongthanh

10 bước kinh doanh trực tuyến thành công

Theo công bố của công ty nghiên cứu công nghệ và thị trường Forrester Research, doanh số bán lẻ trực tuyến ở Mỹ từ 175,2 tỷ USD trong năm 2012 lên gần 280 tỷ USD trong năm 2015.

thietkewebvuongthanh

Social CRM – Kỳ 1: Khái quát về hệ thống Social CRM

Sự phát triển không ngừng của Social Media cũng đã cho thấy tầm quan trọng của Social CRM trong thời đại này. Theo dự bảo của NewssFactor.com, trong năm 2018, ngành công nghiệp liên quan đến SocialCRM có thể đạt thị trường khoảng 9 tỷ đô tại Mỹ.

thietkewebvuongthanh

Cách để biến KH thành “Người hùng” trong câu chuyện của bạn

Nếu bạn muốn khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, chiến dịch tiếp thị của bạn tốt hơn hết là nên xoay quanh khách hàng và sự quan tâm của họ, đây cũng là sự khác biệt cơ bản của Social CRM và CRM truyền thống được nhắc đến trong bài viết trước về SocialCRM.

Thông tin công ty

Công Ty CP TMDV Tin Học Vương Thành

56 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Điện thoại: 0946893919

Hotline: (84-028) 3636 9697 ; (84-028) 3636 9698

Email: vu.duong2014@gmail.com

Dự án nổi bật