thietkewebvuongthanh

TOP 10 TRANG WEB ĐỂ HỌC VỀ CODE (Tương tác) ONLINE

Đã qua rồi cái thời mà chỉ có các nhà lập trình như Bill Gates làm chủ các ngôn ngữ lập trình, Bill Gates là người mà sau này đã có ảnh hưởng lớn đến thế giới. Bây giờ mọi người đều có khả năng và cơ hội để học và thậm chí là nắm vững ngôn ngữ lập trình một cách dễ dàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết 10 trang web tương tác sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

thietkewebvuongthanh

CÁCH CHỌN TÊN MIỀN ĐẸP VÀ CHUẨN SEO

Bạn có một website để quảng bá sản phẩm, thương hiệu và bạn muốn SEO (Search Engine Optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) để nhiều người có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên Google. Một tên miền đẹp, ngắn gọn, dễ nhớ hoặc gắn liền với từ khóa liên quan đến nội dung trang web…là những yếu tố quan trọng cần cân nhắc kỹ trước khi đặt tên miền. Vậy việc chọn tên miền đẹp phù hợp với SEO là rất quan trọng.

thietkewebvuongthanh

Những Ý Tưởng Thiết Kế Bao Bì Độc Đáo

Những mẫu thiết kế bao bì độc và lạ dưới đây biết đâu sẽ là những ý tưởng tuyệt vời cho sản phẩm của bạn.

thietkewebvuongthanh

Các Chiến Lược Marketing Trên Facebook Không Thể Bỏ Lỡ Năm 2016

Tính đến tháng 9 năm 2015, Facebook đã đưa ra số liệu thống kê với cơ sở người dùng hàng tháng đạt mốc 1,55 tỷ, tăng 14% so với con số của năm 2014. Trong đó, độ tuổi người sử dụng trung bình là 25-34 tuổi, chiếm 29,7% tổng số cơ sở người dùng. Một thống kê khá thú vị là có khoảng 50% người dùng từ 18 đến 24 tuổi đăng nhập Facebook của họ khi họ thức dậy. Vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi facebook trở thành một nền tảng truyền thông của hầu hết các marketer ngày nay. Và xu hướng marketing trên facebook năm 2016 cũng là chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm.

thietkewebvuongthanh

Tại sao nên sử dụng visual content trong social media?

Hầu hết các marketer ngày nay đều dùng chung một thủ thuật marketing, đóng gói các ý tưởng tưởng tương tự nhau và trình bày thông tin với các định dạng tương tự nhau và quen thuôc với tất cả mọi người. Tất nhiên cũng có những người làm tốt hơn. Nhưng nếu bạn muốn hiệu quả tiếp thị của bạn hơn hẳn đối thủ, chắc chắn bạn sẽ cần nhiều hơn là công cụ tiếp thị hàng ngày bạn vẫn làm. Và một visual content độc đáo và hấp dẫn sẽ giúp bạn làm điều đó.

thietkewebvuongthanh

4 CÁCH TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU HIỆU QUẢ

Theo một nghiên cứu của Google tại Việt Nam, 98% khách hàng ghé thăm một website bất kỳ sẽ rời đi mà không thực hiện bất kỳ một hành động mua sắm nào mà doanh nghiệp mong muốn. Như vậy, 98% chi phí quảng cáo doanh nghiệp bỏ ra gần như bị mất, không mang lại hiệu quả doanh số. Vậy làm cách nào để giúp doanh nghiệp lấy lại % chi phí đó theo cách hiệu quả nhất?

thietkewebvuongthanh

5 CÁCH VẬN HÀNH WEBSITE HIỆU QUẢ NHẤT

Một website có giao diện đẹp, nội dung tốt nhưng nếu không được vận hành và quảng bá tốt thì cũng sẽ không mang lại nhiều hiệu quả như mong muốn. Vậy nên vận hành và quảng bá một website như thế nào là một vấn đề mà các doanh nghiệp nhất định phải biết.

thietkewebvuongthanh

5 XU HƯỚNG MÀU SẮC CHO WEBSITE 2016

Để một website có thể thu hút được khách hàng ngay từ ấn tượng đầu tiên thì màu sắc bắt mắt và phù hợp với tính chất của doanh nghiệp, phần nào nói lên được tinh thần của doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Vậy màu sắc như thế nào là đẹp, là hài hòa, là xu thế hiện nay?

thietkewebvuongthanh

XU HƯỚNG MUA SẮM ONLINE TRÊN WEBSITE NĂM 2016

Mua sắm trực tuyến giúp người tiêu dùng tiết kiệm được cả thời gian và công sức so với thương mại truyền thống.Cùng với sự phát triển vũ bảo của công nghệ thông tin, mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng và đây sẽ là môi trường làm ăn hết sức hứa hẹn trong tương lai cho các doanh nghiệp. Nắm bắt được xu thế này, doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh cũng như cơ hội đạt được doanh thu như mong muốn. Dưới đây là một số xu hướng mua sắm online trên website năm 2016 mà các doanh nghiệp nên xem qua:

thietkewebvuongthanh

Phát triển ứng dụng đọc sách, báo, tin tức, thời sự,..trên IOS.

Một trong những nhu cầu của hầu hết mọi người hiện nay là việc cập nhật tin tức thời sự hằng ngày hàng giờ nên một ứng dụng đọc báo, tin tức, thời sự,... đã trở thành một nhu cầu vô cùng thiết yếu. Thực tế các trang báo mạng như: Vnexpress, Dân Trí, Tuổi Trẻ,…cũng đã phát triển một ứng dụng đọc tin tức dành riêng cho smartphone.

Thông tin công ty

Công Ty CP TMDV Tin Học Vương Thành

56 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Điện thoại: 0946893919

Hotline: (84-028) 3636 9697 ; (84-028) 3636 9698

Email: vu.duong2014@gmail.com

Dự án nổi bật