Thiết Kế Website Hyundai Chương Dương

HYUNDAI CHƯƠNG DƯƠNG

Hyundai chương dương là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh vận tải taxi và sửa chữa, thay thế phụ tùng ô tô chính hãng của Hyundai.

Ra mắt từ đầu năm 2013, website Hyundai Chương Dương do công ty Vương Thành thiết kế gây ấn tượng không chỉ bằng thiết kế thanh nhã, hiện đại mà còn qua khả năng tự thay đổi giao diện linh hoạt. Hyundai Chương Dương là một trong những website tiên phong ứng dụng công nghệ Responsive tại Việt Nam. 


TIẾP CẬN

Do đặc thù của ngành ô tô, trang web cũ của công ty có hệ thống hình ảnh chưa bắt mắt, ít thu hút người xem và cách thức thể hiện nội dung còn đơn điệu.

Hyundai Chương Dương tìm đến Vương Thành kì vọng một website có nội dung phong phú, hình ảnh design đa dạng chuyên nghiệp hơn để thu hút lượt visitor.

 GIẢI PHÁP

Website Hyundai Chương Dương mô phỏng thiết kế của website tập đoàn Hyundai nhằm đảm bảo tính thống nhất của hệ thống. Sử dụng tông màu xanh trắng, website tạo được sự thống nhất giữa các thành phần trong giao diện đã tạo nên phong cách rất riêng cho website Hyundai Chương Dương.


DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)

Liên hệ báo giá