Pocari Sweat Việt Nam

POCARI SWEAT

Được thành lập từ năm 1921 với việc sản xuất và tiêu thụ các chất vô cơ, tập đoàn dược phẩm Otsuka ngày nay đã phát triển lớn mạnh thành công ty chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu trên thế giới, tập trung chủ yếu vào các sản phẩm dược phẩm và dinh dưỡng. Tại Việt Nam, đơn vị kinh doanh các sản phẩm dinh dưỡng tiêu dùng của Otsuka là Công ty TNHH Dinh Dưỡng Otsuka Thăng. Trong ngành hàng này, Công ty giới thiệu nhiều sản phẩm đột phá như thức uống bổ sung ion Pocari Sweat và bánh cân bằng dinh dưỡng Calorie Mate.

Các sản phẩm dinh dưỡng tiêu dùng của tập đoàn: nhằm giúp con người duy trì và nâng cao sức khỏe và hạnh phúc mỗi ngày, dựa trên ý tưởng giúp người tiêu dùng có đầy đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày, thông qua thực phẩm bổ sung được phát triển trên nền tảng các giải pháp nghiên cứu khoa học.  

TIẾP CẬN

Hình ảnh nhận diện thương hiệu hoàn hảo và nổi trội, Pocari Sweat đặt kì vọng Vương Thành sẽ giúp họ tạo ra một bộ mặt trực tuyến hiệu quả như chính chất lượng dịch vụ mà họ đang cung cấp. Nhắm vào mục tiêu gia tăng nguồn khách hàng từ website, quá trình tạo ra một trang web thông minh, hoàn toàn nhắm vào mục tiêu gia tăng sự tín nhiệm từ người xem được đặt lên hàng đầu.

Kết hợp kinh nghiệm sự am tường về khách hàng mục tiêu của Pocari Sweat và những hiểu biết chuyên sâu của Vương Thành về trải nghiệm người dùng với các loại thiết bị số, trang Web của Pocari Sweat là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ và câu chuyện thương hiệu.

GIẢI PHÁP

Nhắm vào thị trường bán lẻ đương nhiên là không thể bỏ qua việc tính toán để giao diện hiển thị trên smartphone và tablet – những thiết bị cầm tay đang ngày càng trở nên phổ dụng. Công nghệ Responsive được Vương Thành ứng dụng để trang Web của Pocari Sweat tiếp cận khách hàng trực tuyến một cách hiệu quả trên mọi thiết bị.Giờ đây khách hàng không còn phải khó khăn điều chỉnh kích thước màn hình để đọc nội dung website vì kích cỡ chữ, bố cục, hình ảnh sẽ tự động trình bày phù hợp.

Hình ảnh màu xanh biển của thương hiệu đi xuyên suốt toàn bộ trang web, các hiệu ứng linh hoạt , tùy biến và cách thiết kế trình bày bố cục theo kiểu số hóa, hiện đại mang đến cho người dùng một hình ảnh khỏe khoắn, năng động và hiện đại.

Thiết kế web Microsite dựa trên sự thấu hiểu người dùng sâu sắc góp phần đảm bảo thành công khi ra mắt dòng sản phẩm mới trong lĩnh vực tiêu dùng.

Link website : http://www.pocarisweat.com.vn/

HIỆU QUẢ

Trang web của Pocari Sweat không chỉ đáp ứng được hài lòng của các sếp Nhật mà còn vận hành vượt kì vọng của bộ phận tiếp thị trong tập đoàn, các chỉ số đo lường hiệu quả cho thấy không chỉ lưu lượng truy cập gia tăng đều đặn mà ngay cả phản hồi từ trải nghiệm người dùng cũng rất tích cực với chỉ số ở lại trang là 8 phút 32. 

DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng ( Web Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)


Liên hệ báo giá

DỰ ÁN KHÁC

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiêt kế website điện máy Yakyo

Yakyo đã tìm đến Vương Thành để thiết kế website và phát triển một trải nghiệm người dùng hiệu quả, mang lại cho khách hàng các thông tin giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động bán hàng, tương tác làm gia tăng hiệu quả các chương trình khuyến mãi của công ty.

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Triển Khai Phần Mềm CRM Cho Toyota Đông Sài Gòn

Phần mềm quản lý khách hàng Toyota Đông Sàig Gòn

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Phát triển hệ thống dashboard cho Global Blue

Global Blue là một công ty đa quốc gia, điều hành một mạng lưới mua sắm miễn thuế lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiết Kế Website Cho Trung tâm Nhật ngữ Isshin

Trung tâm Nhật ngữ Isshin chuyên đào tạo tiếng Nhật cho các bạn thực tập sinh kỹ năng, du học sinh đi học tập và làm việc tại Nhật Bản

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiết Kế Website Cho Trung Tâm Anh Ngữ NLP ENGLISH

Để hiện thực hóa những mong muốn ấy, Công ty thiết kế web chuyên nghiệp đã tiến hành các cuộc thảo luận nội bộ để tìm ra các hướng thiết kế sao cho vừa đảm bảo thể hiện đầy đủ các yêu cầu của Trung tâm

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Phần Mềm Quản Lý Phòng Họp Amway Việt Nam

Amway tìm đến với Vương Thành, kì vọng về một ứng dụng phần mềm tương thích mọi thiết bị, nhằm quản lý, thống kê, khảo sát số lượng training, kiểm tra số phòng họp đang sử dụng, cũng như hệ thống đặt lịch hẹn phòng và điều quan trọng là nhằm mục đích hỗ trợ chi phí đào tạo cho các nhà phân phối.

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiết Kế Website Cho Công Ty Dược NANOGEN

Công ty Nanogen là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công các tiến bộ của ngành công nghệ sinh học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Phát Triển Phần mềm quản lý nhân sự online cho Vnsteel

Phần mềm Quản lý Nhân sự và tiền lương online mà Vương Thành cung cấp và triển khai cho Vnsteel là một giải pháp hoàn hảo phương thức quản trị nhân sự hiện đại,

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiết kế website cho Vinasun App

Đứng trước thị trường cạnh tranh khốc liệt về lĩnh vực vận tải mảng taxi. Đặc biệt khi Grabtaxi và Uber vào khai thác thị trường tại Việt Nam thì khách hàng của Vinasun cũng như các doanh nghiệp khác trong nước giảm đáng kể.