Thiết Kế Web cho Gạch Không Nung Toàn Thắng

CÔNG TY CỔ PHẦN TOÀN THẮNG

Là một Công ty chuyên sản xuất gạch xây dựng cho các công trình. Toàn Thắng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất gạch không nung, một công nghệ khá mới tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm đã đạt chuẩn – chất lượng, nhưng để khai thác thị trường và nguồn khách hàng nhiều hơn với xu hướng thời đạị công nghệ hiện nay thì việc thiết kế website cho doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm  của doanh nghiệp trên Internet đó là điều cần thiết hiện nay. Vì những lý do đó mà Toàn Thắng đã tìm đến Vương Thành như là một đối tác tin cậy để tư vấn giải pháp và thiết kế website cho công ty.

GIẢI PHÁP

Nắm bắt được nhu cầu và ngành nghề của công ty đang hoạt động. Vương Thành phối hợp cùng bộ phận Marketing của công ty đưa ra giải pháp thiết kế website thân thiện với người dùng và giao diện thể hiện rõ ràng sản phẩm mà công ty đang cung cấp. Thiết kế website theo chuẩn responsive.

HIỆU QUẢ MANG LẠI?

Sau hơn một tháng đưa Website hoạt động trên Internet thì số lượng khách hàng liên lạc với bộ phận kinh doanh của Toàn Thắng tăng đáng kể. Đặc biệt khách hàng có thể xem sản phẩm dễ dàng hơn trên Website mà không cần đến xưởng sản xuất xem.

VƯƠNG THÀNH ĐÃ LÀM GÌ?

  • Phân tích yêu cầu
  • Ý tưởng thiết kế giao diện người dùng (UX)
  • Phát triển hiệu ứng website (front-end)
  • Xây dựng công cụ quản trị nội dung (back-end)
  • Hoàn thiện sản phẩm
  • Vận hành và hướng dẫn sử dụng.

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 45 ngày làm việc

Liên hệ báo giá