Thiết kế website bán hàng cho perfume168

PERFUME168

PERFUME168 được biết đến như là một shop uy tín về việc nhập khẩu các nhãn nước hoa từ Pháp, Mỹ,...Và được sự tín nhiệm của nhiều TÍN ĐỒ nước hoa tại Việt Nam. Thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam đang là xu hướng mới mà các doanh nghiệp và các cửa hàng trong nước đang hướng tới. Vì thế PERFUME168 đang cần là thiết kế website chuyên nghiệp để khai thác các tín đồ nước hoa trên thị trường Online. Vì lý do đó mà PERFUME168 tìm đến Vương Thành như một đối tác tin tưởng để phân tích nhu cầu,tư vấn ý tưởng và giải pháp toàn diện để thiết kế website chuyên nghiệp.

GIẢI PHÁP

Vương Thành với nhiều năm tư vấn và thiết kế website bán hàng Online cho khách hàng nên khi tiếp xúc với các bạn bên PERFUME168 thì bộ phận tư vấn đã thấu hiểu được mục đích của Khách hàng và đã tư vấn và giải pháp thiết kế website phù hợp với mặt hàng mà PERFUME168 đang kinh doanh. Ngoài chức năng Website có thể truy cập thân thiện với người dùng, chức năng Responsive giúp người có thể truy cập trên tất cả các thiết bị di động, tablet. Ngoài ra còn có các chức năng khuyến mãi để giúp PERFUME168 gởi những thông tin khuyến mãi tốt đến với khách hàng nhanh nhất.

HIỆU QUẢ MANG LẠI?

Sau khi hoàn tất thiết kế website bán hàng cho PERFUME168 và đưa website mới lên Internet đã giúp cho các hệ thống cửa hàng của PERFUME168 tiếp cận các đơn hàng online nhiều hơn. Khách hàng có thể tìm hiểu rõ sản phẩm hơn trên website dễ dàng và đặc biệt các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giúp khách hàng tiếp cận sớm hơn.

VƯƠNG THÀNH ĐÃ LÀM GÌ?

  • Phân tích yêu cầu
  • Ý tưởng thiết kế giao diện người dùng (UX)
  • Phát triển hiệu ứng website (front-end)
  • Xây dựng công cụ quản trị nội dung (back-end)
  • Hoàn thiện sản phẩm
  • Vận hành và hướng dẫn sử dụng.

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 45 ngày làm việc

Liên hệ báo giá