Thiết Kế Website Cho Công Ty Dược NANOGEN

Giới thiệu về Nanogen

Công ty Nanogen là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công các tiến bộ của ngành công nghệ sinh học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong việc sản xuất nguyên liệu Dược và thành phẩm thuốc tiêm đặc trị từ công nghệ DNA/ protein tái tổ hợp hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Nằm trong chiến lược vươn xa danh tiếng, Nanogen hợp tác với Vương Thành với mong muốn thiết kế trang web mới đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thể hiện năng lực và tầm vóc của một công ty hàng đầu về công nghệ sinh học .

Tiếp cận

Màu xanh chủ đạo của thương hiệu Nanogen được phối hợp tinh tế và khéo léo trong toàn bộ website nên dù chỉ có 1 sắc thái chính nhưng vẫn không tạo cảm giác nhàm chán . Đặc biệt, trang website của công ty Nanogen còn có giao diện quản trị thân thiện, các tính năng linh hoạt hỗ trợ tích cực trong việc cập nhật nội dung dễ dàng, nhanh chóng.

Giải pháp

Do đặc thù của ngành công nghệ sinh học, trang web cũ của công ty có hệ thống hình ảnh chưa bắt mắt, ít thu hút người xem và cách thức thể hiện nội dung còn đơn điệu. Dựa trên vị thế hiện có của Nanogen , Vương Thành định hướng thay đổi hệ thống hình ảnh trọng tâm trên trang chủ thể hiện sự nhất quán với phương châm làm việc chuyên nghiệp đẳng cấp của quý công ty. Bên cạnh đó, nội dung website Nanogen được hệ thống lại rõ ràng, trình bày ngắn gọn và cách thức thể hiện đa dạng.Những gì chúng tôi đã làm

  • Phân tích yêu cầu
  • Ý tưởng thiết kế giao diện người dùng (UX)
  • Phát triển hiệu ứng website (front-end)
  • Xây dựng công cụ quản trị nội dung (back-end)
  • Hoàn thiện sản phẩm
  • Vận hành và hướng dẫn sử dụng.HIỆU QUẢ THIẾT KẾ WEBSITE MỚI MANG LẠI

Thời gian ở lại trang (Time on site) của người dùng từ thời gian đầu ra mắt cho đến nay vẫn duy trì ổn định ở mức 3.27 phút. Tỉ lệ thoát trang (bounce rate) ban đầu khá cao, đạt đến gần 70%, sau đó đã giảm rõ rệt và hiện duy trì ở mức 46.17%. 

Thời gian thực hiện: 60 ngày làm việc

Trang Web của Nanogen không chỉ làm hài lòng ban lãnh đạo đòi hỏi tiêu chuẩn cao mà còn đem lại ấn tượng tốt cho khách hàng của Nanogen.

Liên hệ báo giá