Thiết Kế Website Cho Trung Tâm Anh Ngữ NLP ENGLISH

NLP là trung tâm đao tạo tiếng anh theo phương pháp mới, với mong muốn được tư vấn giải pháp về website hiện tại. Với chức năng là kênh cung cấp thông tin, Website hiện tại không thể đáp ứng đựơc nhu cầu tương tác với học viên. Web mới sẽ hoạt động như một cổng cung cấp thông tin chính thức về chương trình đào tạo tiếng anh chuẩn Quốc tế, là cầu nối gắn kết giữa học viên và trung tâm. Đối tượng mà website hướng đến là học sinh, sinh viên và những người đi làm muốn năng cao khả năng tiếng anh của minh.

Ngay khi bắt đầu dự án, thietkewebsitehcm.org đã chủ động gặp trao đổi trực tiếp với đại diện của trug tâm, tham quan cơ sở vật chất của trung tâm, tìm hiểu phân tích phần mềm quản lý điểm của Trường. Điều này đã giúp chúng tôi xác định và hiểu rõ hơn mục tiêu, những mong muốn của trung tâm NLP đối với website mới.

Để hiện thực hóa những mong muốn ấy, Công ty thiết kế web chuyên nghiệp đã tiến hành các cuộc thảo luận nội bộ để tìm ra các hướng thiết kế sao cho vừa đảm bảo thể hiện đầy đủ các yêu cầu của Trung tâm, vừa phù hợp với xu hướng thiết kế và công nghệ web.

Chúng tôi phát triển phần front-end với HTML5 và công nghệ tương thích cho mọi thiết bị di động (responsive) trên toàn bộ nội dung website để có trải nghiệm hiệu quả hơn cho người dùng thiết bị di động.

Với thiết kế tùy biến, bố cục trang web có thể dễ dàng thay đổi. Bất kể là khách hàng xem trình duyệt trên máy tính bàn, máy tính bảng hay điện thoại di động, một trang web Responsive sẽ sắp xếp nội dung tương ứng phù hợp với thiết bị của ngừoi dùng. Khi việc lướt web trở thành thói quen của mọi người, ngày một nhiều khách hàng sử dụng các thiết bị di động. Hướng tiếp cận thiết kế này rất cần thiết để cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn toàn nhất quán và xuyên suốt.

Website khi ra mắt đã trở nên hiệu quả khi thể hiện đến người dùng bức tranh tổng thể về một trung tâm đào tạo anh ngữ và những giá trị mà nó mang lại cho học viên.

Website ra mắt với sự đồng bộ với hoạt động marketing trong chiến dịch làm mới hình ảnh. Từ phong cách sử dụng đồ họa với các thành phần nhỏ nhất như nút bấm, các đừơng dẫn, cho đến một hệ thống mạng lưới bố cục các trang, tất cả mọi thứ nhằm giúp Trung tâm anh ngữ duy trì nhận diện thương hiệu không chỉ qua nhận diện từ logo hay màu sắc.


Liên hệ báo giá

DỰ ÁN KHÁC

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiêt kế website điện máy Yakyo

Yakyo đã tìm đến Vương Thành để thiết kế website và phát triển một trải nghiệm người dùng hiệu quả, mang lại cho khách hàng các thông tin giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động bán hàng, tương tác làm gia tăng hiệu quả các chương trình khuyến mãi của công ty.

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Triển Khai Phần Mềm CRM Cho Toyota Đông Sài Gòn

Phần mềm quản lý khách hàng Toyota Đông Sàig Gòn

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Phát triển hệ thống dashboard cho Global Blue

Global Blue là một công ty đa quốc gia, điều hành một mạng lưới mua sắm miễn thuế lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiết Kế Website Cho Trung tâm Nhật ngữ Isshin

Trung tâm Nhật ngữ Isshin chuyên đào tạo tiếng Nhật cho các bạn thực tập sinh kỹ năng, du học sinh đi học tập và làm việc tại Nhật Bản

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Phần Mềm Quản Lý Phòng Họp Amway Việt Nam

Amway tìm đến với Vương Thành, kì vọng về một ứng dụng phần mềm tương thích mọi thiết bị, nhằm quản lý, thống kê, khảo sát số lượng training, kiểm tra số phòng họp đang sử dụng, cũng như hệ thống đặt lịch hẹn phòng và điều quan trọng là nhằm mục đích hỗ trợ chi phí đào tạo cho các nhà phân phối.

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiết Kế Website Cho Công Ty Dược NANOGEN

Công ty Nanogen là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công các tiến bộ của ngành công nghệ sinh học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Phát Triển Phần mềm quản lý nhân sự online cho Vnsteel

Phần mềm Quản lý Nhân sự và tiền lương online mà Vương Thành cung cấp và triển khai cho Vnsteel là một giải pháp hoàn hảo phương thức quản trị nhân sự hiện đại,

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiết kế website cho Vinasun App

Đứng trước thị trường cạnh tranh khốc liệt về lĩnh vực vận tải mảng taxi. Đặc biệt khi Grabtaxi và Uber vào khai thác thị trường tại Việt Nam thì khách hàng của Vinasun cũng như các doanh nghiệp khác trong nước giảm đáng kể.