Thiết Kế Website Cho Trung tâm Nhật ngữ Isshin

ISSHIN

Trung tâm Nhật ngữ Isshin chuyên đào tạo tiếng Nhật cho các bạn thực tập sinh kỹ năng, du học sinh đi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Hợp tác & tư vấn đầu tư cho các công ty, tổ chức Nhật Bản. Biên phiên dịch tiếng Nhật.

TIẾP CẬN

Trung tâm Nhật ngữ Isshin đã tìm đến Vương Thành với mong muốn chúng tôi tư vấn cho họ giải pháp về website hiện tại. Họ mong muốn website mới có thể tương tác tốt hơn với phụ huynh và học sinh, đồng thời thể hiện đựơc tính hiện đại và cổ kính giống phong cách người Nhật.

Thêm vào đó, vấn đề quản trị cũng là bài toán nan giải của Isshin, khi mà hệ thống quản trị nội dung hiện tại phức tạp và các bộ phận trong trường không phải ai cũng có đủ kiến thức về điều chỉnh thông tin, nội dung trên web.

GIẢI PHÁP

Website mới của Trung tâm nhật ngữ Isshin mang một diện mạo hoàn toàn mới, Với 2 tông màu chính là xanh rêu và xám, được thiết kế hài hòa với logo của trường , nhưng không đơn điệu hay nhàm chán. Mà tất cả hình ảnh dữ liệu của trường đều hiển thị hoàn hảo với giao diện này.

HIỆU QUẢ MANG LẠI

Lưu lượng truy cập và các chỉ số đều được cải thiện đáng kể kể từ khi ra mắt. Phụ huynh và học sinh đều rất hứng hú với những tiện ích mà website mới mà trường cung cấp. Đội ngũ tiếp thị của trường cũng nhận thấy việc tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn nhiều, hỗ trợ thuận lợi cho việc trình bày cho học sinh triển vọng trong nước và quốc tế, đồng thời gia tăng thiện cảm với người dùng.

DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)

Liên hệ báo giá