THIẾT KẾ WEBSITE CHO V-PROBES HOLDINGS

Dự án website V- probes bắt đầu hoạt động trên internet vào đầu năm 2015 do Công ty thiết kế website Vương Thành thực hiện. Với thiết kế giao diện trang chủ tuy đơn giản nhưng có điểm nhấn làm nổi bật lên sự chuyên nghiệp của Công ty. Với xu hướng thiết kế website hiện đại, hình ảnh sắc nét cùng với công nghệ website responsive đã khẳng định đẳng cấp website V-probes trên internet.

V- probes được thành lập 2007 tại bang Califonia, Mỹ. Công ty cung cấp sản phẩm Probe card cho các Công ty bán dẫn lớn nhất thế giới, sản phẩm của V – probes được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chuyên nghiệp.

TIẾP CẬN ĐỐI TÁC

Công nghệ ngày một phát triển, các thiết bị cầm tay thông minh đang dần thay thế các thiết bị cổ điển. Thiết bị cầm tay như smartphone, tablet,…được nhiều người sử dụng và là xu hướng hiện nay, đặc biệt hơn nữa là 100 % các đối tượng là các ông chủ Công ty đều sử dụng các thiết bị thông minh đó. Bắt kịp với xu hướng đó, Website V-probes đã hoạt động tương thích với các thiết bị thông minh và tiếp cận các đối tác dễ dàng hơn.

WEBSITE V –PROBES

Website V- Probes thể hiện đẳng cấp sản phẩm probe card, giúp nhận dạng thương hiệu nhanh chóng. Giao diện web theo xu hướng flat, big banner. Web được hỗ trợ 3 kích thước thiết bị chính: smartphone, Ipad và PC. Mỗi thiết bị là một giao diện tương ứng phù hợp khác nhau và đều làm nổi bật lên sự chuyên nghiệp của Website....

Liên hệ báo giá