Thiết kế website cho Vinasun App

Về Vinasun App

Đứng trước thị trường cạnh tranh khốc liệt về lĩnh vực vận tải mảng taxi. Đặc biệt khi GrabtaxiUber vào khai thác thị trường tại Việt Nam thì khách hàng của Vinasun cũng như các doanh nghiệp khác trong nước giảm đáng kể. Để cạnh trạnh với hai đối thủ từ nước ngoài thì Vinasun là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai xây dựng Vinasun App để giúp cho khách hàng có thể đặt taxi thông qua ứng dụng Vinasun App và các “Bác tài” cũng dễ dàng định vị được khách hàng ở vị trí nào. Để cho người dùng và “Bác tài” có thông tin hướng dẫn và cách sử dụng Vinasun App thì việc thiết kế website giới thiệu ứng dụng cũng là điều cần và giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin sử dụng ứng dụng dễ hơn. Qua với nhiều đối tác thiết kế website lớn tại Tp. HCM thì Vinasun đã quyết định chọn Vương Thành để hợp tác triển khai dự án thiết kế website cho Vinasun App.

GIẢI  PHÁP

Yêu cầu của Vinasun là làm sao thiết kế website thân thiện với người dùng, đúng với chuẩn bộ nhận dạng thương hiệu của Vinasun và có thể đáp ứng với số lượng truy cập nhiều khi website đưa lên internet. Qua những yều cầu trên thì cả bộ phận thiết kế và dự án của Vương Thành đã cùng nhau đưa ra các giải pháp, ngôn ngữ thiết kế sao cho phù hợp và cộng nghệ mới nhất để đảm bảo các tiêu chí yêu cầu trên.

HIỆU QUẢ

Sau khi thiết kế website và đưa cho các bộ phận Marketing, IT và ban Giám đốc của Vinasun xem xét và nghiệm thu thì đã hài lòng và đúng như yêu cầu mà ban Giám đốc đưa ra. Website đáp ứng được tiêu chí và dễ dàng truyền tải thông tin Vinasun App đến người dùng nhanh chóng.

VƯƠNG THÀNH ĐÃ LÀM GÌ?

  • Phân tích yêu cầu
  • Ý tưởng thiết kế giao diện người dùng (UX)
  • Phát triển hiệu ứng website (front-end)
  • Xây dựng công cụ quản trị nội dung (back-end)
  • Hoàn thiện sản phẩm
  • Vận hành và hướng dẫn sử dụng.

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 60 ngày làm việc

Liên hệ báo giá