Thiêt kế website điện máy Yakyo

Yakyo đã tìm đến Vương Thành để thiết kế website và phát triển một trải nghiệm người dùng hiệu quả, mang lại cho khách hàng các thông tin giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động bán hàng, tương tác làm gia tăng hiệu quả các chương trình khuyến mãi của công ty. 

Bằng tư duy sáng tạo cùng với những kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Vương Thành đã tạo ra một website với những chức năng vượt trội giúp Yakyo quảng bá được hình ảnh và thương hiệu và hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động bán hàng. 

thiet-ke-website-dien-may-yakyo

TRIỂN KHAI GIAO DIỆN TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Xu hướng người dùng sử dụng thiết bị di động càng ngày tăng nhanh chính vì thế việc thiết kế website thích ứng với thiết bị di động là rất quan trọng, giao diện website của Yakyo được thiết kế có thể hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị từ smartphone, tablet, desktop thậm chí là giao diện có màn hình rộng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, giúp Yakyo tiếp cận hiệu quả đến đối tượng khách hàng 

thiet-ke-web-gioi-thieu-san-pham

Website – Kênh truyền thông hiệu quả.

Trang web của Yakyo không chỉ hiển thị các thông tin giới thiệu sản phẩm mà còn giúp khách hàng có thể xem được những thông tin về các đơn hàng một cách nhanh chóng ngay cả khi họ chỉ cần dùng điện thoại thông minh.

thiet-ke-web-ban-hang-yakyo


KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Trang web được trình bày và thiết kế đơn giản, tinh tế theo xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các mục trên website được đặt ở những vị trí chủ chốt, dễ nhìn, giúp người dùng web dễ dàng tìm kiếm những thông tin một cách nhanh chóng.

thiet-ke-web-thuong-mai-dien-tu


DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Định hướng và phát triển nội dung website
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMSLiên hệ báo giá