Thiết Kế Website Du Lịch AN THỊNH

An thịnh tourist

Công ty Cổ phần Du lịch An Thịnh có nền tảng từ Công ty Cổ phần Bất động sản An Thịnh Hòa Bình, chức năng chính là dịch vụ lữ hành nội địa, quốc tế, truyền thông, tổ chức sự kiện, xúc tiến thương mại và các loại dịch vụ vận chuyển hàng không, visa.

TIẾP CẬN

Bắt đầu hoạt động năm 2014, vì sinh sau đẻ muộn, An Thịnh Tourist cần tạo cho mình một sự khác biệt hoàn toàn, để mang lại cú hích, tạo được điểm nhấn trong lòng du khách.

An Thịnh tourist tìm đến Vương Thành với kì vọng một website đảm bảo được nét độc đáo , riêng biệt truyền tải được đầy đủ tinh thần và giá trị của An Thịnh Tourist, show ra các tour du lịch rõ ràng, dễ thấy và hình ảnh slideshow to và bắt mắt.

GIẢI PHÁP

Chúng tôi bắt đầu tập trung xây dựng mạng lưới cấu trúc giao diện nhắm vào mục tiêu tạo độ thoáng để thể hiện hình ảnh các tour du lịch. Các khối thông tin đựơc thiết kế tối giản nhằm tránh phá vỡ tính hài hòa trong việc trình diễn hình ảnh.

An Thịnh tourist hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vì thế cần tăng độ nhận diện thương hiệu trên mạng xã hội rất nhiều. Hiểu được điều này chúng tôi đã tích hợp mạng xã hội vào trong website để khách hàng có thể share tới người thân bạn bè một cách dễ dàng.

Chính thức hoạt động năm 2014, trang Web của An Thịnh Tourist đã kể câu chuyện tận hưởng giữa thiên đường bằng giao diện trực tuyến sống động. 


DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)

Liên hệ báo giá

DỰ ÁN KHÁC

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiêt kế website điện máy Yakyo

Yakyo đã tìm đến Vương Thành để thiết kế website và phát triển một trải nghiệm người dùng hiệu quả, mang lại cho khách hàng các thông tin giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động bán hàng, tương tác làm gia tăng hiệu quả các chương trình khuyến mãi của công ty.

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Triển Khai Phần Mềm CRM Cho Toyota Đông Sài Gòn

Phần mềm quản lý khách hàng Toyota Đông Sàig Gòn

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Phát triển hệ thống dashboard cho Global Blue

Global Blue là một công ty đa quốc gia, điều hành một mạng lưới mua sắm miễn thuế lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiết Kế Website Cho Trung tâm Nhật ngữ Isshin

Trung tâm Nhật ngữ Isshin chuyên đào tạo tiếng Nhật cho các bạn thực tập sinh kỹ năng, du học sinh đi học tập và làm việc tại Nhật Bản

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiết Kế Website Cho Trung Tâm Anh Ngữ NLP ENGLISH

Để hiện thực hóa những mong muốn ấy, Công ty thiết kế web chuyên nghiệp đã tiến hành các cuộc thảo luận nội bộ để tìm ra các hướng thiết kế sao cho vừa đảm bảo thể hiện đầy đủ các yêu cầu của Trung tâm

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Phần Mềm Quản Lý Phòng Họp Amway Việt Nam

Amway tìm đến với Vương Thành, kì vọng về một ứng dụng phần mềm tương thích mọi thiết bị, nhằm quản lý, thống kê, khảo sát số lượng training, kiểm tra số phòng họp đang sử dụng, cũng như hệ thống đặt lịch hẹn phòng và điều quan trọng là nhằm mục đích hỗ trợ chi phí đào tạo cho các nhà phân phối.

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiết Kế Website Cho Công Ty Dược NANOGEN

Công ty Nanogen là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công các tiến bộ của ngành công nghệ sinh học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Phát Triển Phần mềm quản lý nhân sự online cho Vnsteel

Phần mềm Quản lý Nhân sự và tiền lương online mà Vương Thành cung cấp và triển khai cho Vnsteel là một giải pháp hoàn hảo phương thức quản trị nhân sự hiện đại,

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiết kế website cho Vinasun App

Đứng trước thị trường cạnh tranh khốc liệt về lĩnh vực vận tải mảng taxi. Đặc biệt khi Grabtaxi và Uber vào khai thác thị trường tại Việt Nam thì khách hàng của Vinasun cũng như các doanh nghiệp khác trong nước giảm đáng kể.