THIẾT KẾ WEBSITE THANH TRÚC MOBILE

Trong thời đại số hóa hiện nay, các thiết bị thông minh đang dần hòa nhập vào đời sống hằng ngày với con người, cuộc sống càng hiện đại. Để đáp ứng việc cung cấp các sản phẩm thiết bị thông minh là các điện thoại cầm tay có nhiều chức năng thông minh như smartphone, ipad, ipod, …thì hiện nay trên thị trường có nhiều Công ty, cửa hàng cạnh tranh về dòng sản phẩm này. Để tăng doanh thu, có vị trị cạnh tranh nhất định trên internet, Công ty Thanh Trúc đã tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp để thực hiện dự án Website phục vụ trong việc bán hàng.

WEBSITE THANH TRÚC MOBILE

Website Thanh Trúc mobile bắt đầu sử dụng và bán hàng vào đầu năm 2015 do đối tác thiết kế website VƯƠNG THÀNH.  Với giao diện web thương mại điện tử, website đã cung cấp hàng trăm sản phẩm khác nhau, giao diện trang chủ với bố cục hợp lý với  dòng sản phẩm đang kinh doanh, phối màu bắt mắt, điều này đã thu hút lượt truy cập của khách hàng và tạo ấn tượng với khách hàng lần đầu lướt website.

Website Thanh Trúc bắt kịp với xu hướng hiện đại về giao diện cũng như Công nghệ lập trình website. Giao diện responsive của Thanh Trúc tích hợp với 3 kích thước thiết bị chính: Smartphone, tablet và PC.

Sử dụng HTML5, ngôn ngữ web mới nhất hiện nay cùng với hiệu ứng Jquery đã tạo nên một website Thanh Trúc bắt mắt và tính chuyên nghiệp.

HƯỚNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG.

Khách hàng luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó là giá cả sản phẩm. Nắm được tâm lý đó, hiện nay các Công ty ngành bán lẻ đã đưa hàng trăm sản phẩm khác nhau, với giá cả, chất lượng phẩm lên công cụ bán hàng online giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và hài lòng với chính sản phẩm mình đã chọn, cũng như các công ty lớn khác như Thế giới di động, FPT, Điện máy,…thì Thanh Trúc cũng đã sử dụng Website để bán hàng.

Song song với việc nắm tâm lý khách hàng thì Thanh Trúc còn thấy được nhu cầu tiếp cận website, sản phầm từ các thiết bị cầm tay. Vì thế, Website Thanh Trúc đã tích hợp được tất cả các smartphone, Ipad,…, mỗi thiết bị là một giao diện nổi bật khác nhau.

TĂNG DOANH THU TỪ WBSITE BÁN HÀNG

Tất cả các sản phẩm mới, cũ đều được Thanh Trúc nhanh chóng cập nhật lên website, để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Doanh thu tăng lên vượt trội từ khách hàng lướt website, số khách hàng tiếp cận cửa hàng ngày càng nhiều. Ngoài việc doanh thu tăng, website còn chăm sóc khách hàng trực tuyến tốt.

Xem trang web: http://thanhtrucmobile.vn/

Liên hệ báo giá

DỰ ÁN KHÁC

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiêt kế website điện máy Yakyo

Yakyo đã tìm đến Vương Thành để thiết kế website và phát triển một trải nghiệm người dùng hiệu quả, mang lại cho khách hàng các thông tin giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động bán hàng, tương tác làm gia tăng hiệu quả các chương trình khuyến mãi của công ty.

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Triển Khai Phần Mềm CRM Cho Toyota Đông Sài Gòn

Phần mềm quản lý khách hàng Toyota Đông Sàig Gòn

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Phát triển hệ thống dashboard cho Global Blue

Global Blue là một công ty đa quốc gia, điều hành một mạng lưới mua sắm miễn thuế lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiết Kế Website Cho Trung tâm Nhật ngữ Isshin

Trung tâm Nhật ngữ Isshin chuyên đào tạo tiếng Nhật cho các bạn thực tập sinh kỹ năng, du học sinh đi học tập và làm việc tại Nhật Bản

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiết Kế Website Cho Trung Tâm Anh Ngữ NLP ENGLISH

Để hiện thực hóa những mong muốn ấy, Công ty thiết kế web chuyên nghiệp đã tiến hành các cuộc thảo luận nội bộ để tìm ra các hướng thiết kế sao cho vừa đảm bảo thể hiện đầy đủ các yêu cầu của Trung tâm

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Phần Mềm Quản Lý Phòng Họp Amway Việt Nam

Amway tìm đến với Vương Thành, kì vọng về một ứng dụng phần mềm tương thích mọi thiết bị, nhằm quản lý, thống kê, khảo sát số lượng training, kiểm tra số phòng họp đang sử dụng, cũng như hệ thống đặt lịch hẹn phòng và điều quan trọng là nhằm mục đích hỗ trợ chi phí đào tạo cho các nhà phân phối.

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiết Kế Website Cho Công Ty Dược NANOGEN

Công ty Nanogen là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công các tiến bộ của ngành công nghệ sinh học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Phát Triển Phần mềm quản lý nhân sự online cho Vnsteel

Phần mềm Quản lý Nhân sự và tiền lương online mà Vương Thành cung cấp và triển khai cho Vnsteel là một giải pháp hoàn hảo phương thức quản trị nhân sự hiện đại,

thietkewebvuongthanh
thietkewebvuongthanh

Thiết kế website cho Vinasun App

Đứng trước thị trường cạnh tranh khốc liệt về lĩnh vực vận tải mảng taxi. Đặc biệt khi Grabtaxi và Uber vào khai thác thị trường tại Việt Nam thì khách hàng của Vinasun cũng như các doanh nghiệp khác trong nước giảm đáng kể.