0946 893 919

25 CÁCH TĂNG FOLLOWER INSTAGRAM MIỄN PHÍ

Instagram không chỉ là nơi để chia sẻ những khoảnh khắc đẹp thông qua hình ảnh và video thú vị. Giờ đây, nó đã trở thành 1 trong những kênh bán hàng khá phổ biến của giới trẻ. Trong khi Facebook ngày càng thể hiện rõ bản chất giống như một "cỗ máy làm tiền" với sức cạnh tranh khắc nghiệt thì Instagram là một lựa chọn khá thông minh.

Tuy nhiên với những người mới bắt đầu, việc có được nhiều người follower (người theo dõi) là rất khó. Ít người theo dõi đồng nghĩa với việc ảnh của bạn sẽ khó được chú ý. Vậy cách để tăng follower instagram miễn phí như thế nào?

Sau đây là 25 cách giúp bạn tăng follower instagram mà không mất một đồng chỉ cần bạn dành thời gian và kiên nhẫn.

1. Sử dụng các hashtags được dùng để giúp tăng follower như: #FF, #instafollow, #l4l (like để được like), #tagforlikes và #followback

2. Like và bình luận ảnh của các công chúng mục tiêu. Để nhận được sự chú ý của khách hàng hãy like hàng loạt ảnh của họ! Đây là cách tăng follow instagram miễn phí mà vô cùng hữu hiệu được nhiều người sử dụng.

3. Sử dụng các hashtags để chắc chắn rằng hình ảnh của bạn dễ dàng tìm thấy trên mạng. Một trong những hashtags nổi nhất là #love, #instagood, #tbt và #photooftheday..    

4. Đăng ảnh từ 2 cho đến 5 giờ chiều. Các nghiên cứu cho thấy đây là khung giờ ảnh được xem nhiều nhất.

5. Sử dụng hiệu ứng Mayfair – Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng đây là hiệu ứng tốt nhất để quảng bá và kinh doanh.

6. Đăng ảnh vào chủ nhật. Chủ nhật thường có số lượng ảnh đăng ít nhất, do đó ảnh của bạn sẽ được nhìn thấy và quan tâm nhiều hơn.

7. Đăng ảnh có tông màu xanh da trời. Các nghiên cứu chỉ ra rằng những bức ảnh tông xanh có nhiều hơn 24% lượt like so với những ảnh còn lại.

8. Đăng ảnh vào thứ tư. Những ảnh được đăng vào giữa tuần hứa hẹn được nhiều like và bình luận hơn những ngày còn lại.

9. Đăng ảnh có mặt bạn. Những bức ảnh có mặt người nhận được nhiều hơn 34% so với những bức ảnh không có sự hiện diện của con người.

10.  Ảnh có ánh sáng đẹp và tốt nhận được nhiều hơn 24% lượt like so với những ảnh tối, âm u.

11.  Sử dụng ảnh có góc cạnh và cấu trúc. Những ảnh này nhận được nhiều hơn 125% lượt like so với những ảnh khác.

12. Tạo ra những hashtags riêng và sử dụng nhiều trong các ảnh.

13, Chia sẻ những bức ảnh hậu trường của ảnh chụp để thể hiện tính cách.

14.  Không dùng hiệu ứng. Trong thế giới ảnh hiệu ứng ngập tràn của Instagram thì những bức ảnh không sử dụng hiệu ứng lại trở nên đặc biệt.

15. Đăng các ảnh câu nói hay, nổi tiếng. Những bức ảnh đó rất dễ lan truyền trên mạng.

16.  Đặt câu hỏi trong phần mô tả hình ảnh để tạo ra những cuộc đối thoại và tranh luận cho ảnh của bạn.

17. Sử dụng những từ “thích” và “bình luận” trong mô tả ảnh để thúc giục người xem like và bình luận một cách vô thức.

18. Sử dụng Pigora để xem những bức ảnh nào đang thống trị Instagram và đăng những kiểu ảnh tương tự.

19. Sử dụng các chương trình phân tích như Iconosquare để theo dõi sự phát triển của tài khoản. Tìm hiểu những bức ảnh nào của bạn có nhiều lượt like nhất và đăng chúng thường xuyên hơn.

20. Sử dụng thêm các chương trình chỉnh sửa ảnh khác để ảnh của bạn nổi bật hơn : VSCOcam,  Snapseed, Canva, Font Candy,…

21. Đừng ngại post ảnh thường xuyên.

22. Sử dụng những chương trình đăng bài hẹn giờ như Latergramme để hẹn giờ bài đăng. Bạn có thể đăng bài nhiều, thường xuyên mà không bị tốn thời gian.

23. Hãy kêu gọi hành động trong phần mô tả ảnh. Hãy yêu cầu và khuyến khích người xem đưa ra những hành động cụ thể, ví dụ như: “hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận”.

24.  Gộp ảnh! Sử dụng các chương trình chỉnh ảnh để ghép nhiều bức ảnh với nhau để ảnh đa dạng và thú vị.

25. Luôn chu đáo. Tất cả những mẹo, những chiêu trò không thể so với việc bạn luôn chu đáo và tỉ mỉ chăm chút cho tài khoản của mình. Để lại những bình luận sâu sắc, cẩn thận, luôn like ảnh, tìm người để follow, luôn đưa ra những thông tin hữu ích, những câu hỏi… là cách tăng follower instagram miễn phí và ổn định nhất!

Kết luận

Luôn nhớ rằng chất lượng thắng số lượng. Hãy chỉ đăng những bức ảnh có chất lượng tốt và đẹp nhất. Bởi không ai muốn theo dõi những bức ảnh vô nghĩa về đồ ăn hay chụp một cách tùy tiện. Có phải việc tăng follower instagram miễn phí quá dễ dàng phải không nào! Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào tạo dựng thương hiệu cá nhân cho mình ngay.

-Sưu tầm-

 

 

 

 

blog blog
Bài viết liên quan
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay