0946 893 919

Dịch vụ - Sản phẩm

Thấu hiểu vấn đề của khách hàng, doanh nghiệp để tư vấn giải pháp phù hợp nhất dựa trên các vấn đề ưu tiên cần giải quyết, giai đoạn vận hành phần mềm và ngân sách doanh nghiệp. Cập nhật liên tục những công nghệ mới nhất hiện nay để cùng đồng hành với khách hàng.
banner

Ứng dụng mobile

Công nghệ di động nhanh, tiện lợi, và phổ biến cho phép mọi người, từ nhân viên, quản lý hay khách hàng...làm việc cùng nhau, truy cập tới các nguồn thông tin bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi đâu.

Phần mềm quản lý

Phần mềm quản lý khách hàng (CRM), phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm bán hàng... cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, Singapore, Mỹ, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Phần mềm theo yêu cầu

Tư vấn và triển khai giải pháp tùy chỉnh đúng yêu cầu đặc thù từng doanh nghiệp.

Thiết kế website

Thiết kế website chuẩn SEO, nhận diện thương hiệu, tương thích đa nền tảng

360 virtual tour và VR

Triển khai các nội dung, dự án về AR, VR cho các đối tác trên các môi trường khác nhau, trong nhiều lĩnh vực.

Internet of Things (IoT)

Hàng tỷ thiết bị vật lý trên khắp thế giới hiện được kết nối với Internet, thu thập và chia sẻ dữ liệu
Sản phẩm
thumbnail

NinoBMS - Phần mềm Quản lý ngân sách

Bạn cần làm phiếu yêu cầu mua hàng mà Sếp đang đi công tác. Với phần mềm quản lý duyệt đề nghị mua hàng NinoBms hoạt động online, bạn sẽ cảm thấy việc tạo pr và duyệt pr đơn giản và nhánh.Nhân viên ở các phòng ban sẽ đăng nhập vào phần mềm tạo đề nghị mua hàng với các hạng mục mong muốn sau đó gởi duyệt, hệ thống sẽ gởi phiếu yêu cầu mua hàng cho cấp quản lý để duyệt online
Quản lý đề nghị mua hàng Duyệt giá Quản lý đề xuất chi
thumbnail

NinoCenter - Phần mềm quản lý trung tâm Ngoại Ngữ

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là một trong những công cụ quản lý hoàn hảo giúp các trung tâm có thể bao quát tình hình của nhiều chi nhánh cùng một lúc. Một phần mềm quản lý trung tâm anh văn hoàn hảo sẽ cải thiện tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý, đồng thời hỗ trợ các học viên của trung tâm trong nhiều vấn đề như theo dõi thông báo, kiểm tra điểm số…
Quản lý giáo viên Quản lý kết quả học tập Quản lý học viên Cập nhật tình hình học sinh
thumbnail

NinoBus - Phần mềm quản lý dịch vụ Schoolbus

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho học sinh về việc đưa đón tại các trường học, Vương Thành đã phát triển thành công phần mềm quản lý xe bus NinoBus. Với phần mềm này, Phụ huynh và nhà trường có thể theo dõi việc đưa đón của học sinh thông qua thông tin xác thực từ tài xế và bảo mẫu.
Theo dõi lịch trình lên xuống xe Xem lịch sử Xem vấn đề
thumbnail

NinoSchool - Ứng dụng kết nối nhà trường và Phụ huynh

Ninoapp là hệ thống phần mềm quản lý kết nối trường mầm non với phụ huynh, tạo ra mối liên hệ chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh. Ứng dụng Ninoapp giúp chuyên nghiệp hóa công tác quản lý của nhà trường, cập nhật thông tin, tương tác đa chiều giữa nhà trường – phụ huynh – giáo viên và là công cụ để phụ huynh đồng hành cùng quá trình sinh hoạt của trẻ tại trường.
Điểm danh học sinh Xem học phí Nhật ký của con Xin phép vắng
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay