0946 893 919

Công ty viết phần mềm quản lý cho doanh nghiệp

Vương Thành hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và phát triển phần mềm quản lý như phần mềm quản lý khách hàng (CRM), phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm bán hàng... cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, Singapore, Mỹ, Châu Âu và Bắc Mỹ.
Kinh nghiệm triển khai

Chúng tôi áp dụng những công nghệ tiến tiến và đưa ra những sản phẩm tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc quản lý doanh nghiệp giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn qua đó giúp doanh nghiệp mở rộng kinh doanh và phát triển.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các phần mềm chuyên biệt phục vụ các chức năng khác nhau trong công ty.
Ngoài ra chúng tôi còn phát triển các hệ thống thông kê dữ liệu từ Google Analytics và các mạng xã hội, xây dựng các bảng điều khiển dashboard giúp các nhà phân tích và hoạch định chiến lược có thông tin để đưa ra quyết định hợp lý cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý ngân sách
 • Quản lý Kế hoạch ngân sách chi phí
 • Quy trình xét duyệt được thiết lập động cho từng đơn vị, phòng ban.
 • Cập nhật thông qua Phiếu đề xuất và nhập thủ công
 • Tạo và gửi phiếu đề xuất, rồi gửi đi phê duyệt online.
 • Cung cấp các dashboard và báo cáo hiển thị tức thì chi phí sử dụng so sách với ngân sách kèm theo KPI.
 • Có thể nâng cấp lên thành app mobile.

Trên đây chỉ là những chức năng được người dùng ưa chuộng nhất, tùy vào đặc điểm của doanh nghiệp mà Vương Thành sẽ tư vấn các tiện ích hợp lý, không dư thừa cho doanh nghiệp, nhằm tạo ra một dịch vụ phần mềm quản lý kế hoạch ngân sách tối ưu cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý booking

Phần mềm quản lý Booking Online cho phép khách hàng chủ động đặt hay đăng ký lịch hẹn với doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi khách hàng chọn dịch vụ và booking hệ thống phần mềm Vitbooking sẽ gởi notification thông báo cho doanh nghiệp có 1 lịch hẹn mới đăng ký đồng thời gởi mail thông báo cho khách hàng biết thông tin chi tiết lịch hẹn đã đăng ký với doanh nghiệp. Khi sắp tới thời gian hẹn hệ thống sẽ remind cho khách hàng biết để tránh tình trạng trễ hẹn hay huỷ lịch. 

Phần mềm CRM cho doanh nghiệp

Quá trình kinh doanh và ghi nhận mọi thứ vào CRM trong giai đoạn thông tin ngày nay, làm cho hệ thống CRM sẽ được phình to rất nhanh. Cần phải có một hệ thống đủ lớn để đáp ứng cho sự phát triển kinh doanh trong khoản thời gian ước tính trước 1 năm, 3 năm, 5 năm... Là một tiêu chí cực kỳ quan trọng để chọn giải pháp CRM phù hợp nhât đối với doanh nghiệp, tiêu chí này sẽ có sự ảnh hưởng rất lớn đến các tiêu chí khác. Nếu bạn bỏ qua tiêu chí này khả năng mọi tiêu chí khác trở nên vô dụng.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Bất động sản
 1. Quản lý thông tin khách hàng.
 2. Quản lý thông tin nhân viên
 3. Quản lý thông tin chi tiết bất động sản/ tài sản
 4. Quản lý nhu cầu khách hàn
 5. Quản lý hơp đồng
 6. Quản lý hiệu xuất kinh doanh nhân sự
 7. Quản lý công nợ
 8. Phần mềm tích hợp hệ thống thống kê báo cáo

Và nhiều tính năng khác theo đặc thù từng doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm quản lý phòng tập gym,yoga,fitnet

Phần mềm quản lý phòng gym, yoga, fitness  là hệ thống phần mềm crm quản lý quan hệ khách hàng – chăm sóc khách hàng dành cho các phòng tập  Fitness Gym Yoga, 
Nếu doanh nghiệp ban  đang gặp khó khăn không biết số lượng khách vào tập trong ngày là bao nhiêu, loại hội viên nào đang tập trial hay ruby, thời gian tập trung bình của hội viên là bao nhiêu, doanh thu phát sinh trong ngày như thế nào? từ hội viên hay từ PT? Lịch sử sử dụng dịch vụ của khách hàng này như thê nào ? ( thẻ đã đóng băng lần nào chưa, chuyển từ câu lác bộ( CLB) nào tới, hay chuyển từ hội viên nào tới), tình hình hoạt động kinh doanh của các chi nhánh ra sao? Thì phần mềm quản lý phòng gym online là giải pháp hiệu mà doanh nghiệp bạn đang cần

Một số dự án tiêu biểu

Thiết Kế Website Pocari Sweat Việt Nam

Thiết Kế Website
Xem tất cả
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay