0946 893 919

Phần mềm quản lý

Khách hàng cần chuẩn bị những gì để bắt đầu triển khai dự án phần mềm quản lý cho riêng mình.

Để triển khai ứng dụng phần mềm hiệu quả và giảm rủi ro về ngân sách và thời gian của doanh nghiệp, trước khi tự xây dựng đội ngũ phát triển dự án hay thuê công ty viết phần mềm quản lý theo yêu cầu,  doanh nghiệp phải hiểu mình muốn gì và cần gì theo thứ tự ưu tiên ra mắt các tính năng từng giai đoạn. Để hiểu yêu cầu, doanh nghiệp cần trả lời những câu hỏi sau:

 1. Bạn cần viết ứng dụng trên nên tảng nào, application, web application, Android hay Ios hay tất cả nền tảng.
 2. Người dùng cuối của ứng dụng của bạn là ai? Đối tượng người dùng cuối của ứng dụng bạn là ai? Có cấp thiết hay không, nếu không cấp thiết thì khi họ cài đặt được quyền lợi gì thêm hay không? Hiểu cách đơn giản là bạn đang cung cấp thuốc giảm đau cho người dùng của bạn hay cung cấp thuốc bổ.
 3. Những đối tượng đó sử dụng được những chức năng nào trên phần mềm quản lý?
 4. Mục đích của từng tính năng đó là gì?
 5. Đối với ứng dụng mobile app bạn cần trả lời thêm câu hỏi những yếu tố nào khiến người dùng bạn khi cài đặt sẽ gỡ nhanh ứng dụng của bạn?
 6. Phần mềm của bạn có sự tham gia, kết nối của bên thứ ba nào không? Ví dụ như có tích hợp cổng thanh toán online, Sử dụng dữ liệu google maps hay tích hợp tính năng nào đó từ một ứng dụng di động khác nào không?
 7. Bạn dự kiến bao nhiêu nhân sự vận hành phần mềm này sau khi đã hoàn thành và đưa phần mềm chạy thực tế.
 8. Nếu là sản phẩm để bán ra thị trường thì cần kế hoạch marketing cụ thể để đưa sản phẩm đến với người dùng khi ứng dụng đã release.
 9. Thời gian dự kiến mà doanh nghiệp mong muốn để go-line dự án
 10. Ngân sách dự kiện cho dự án phát triển phần mềm quản lý cho công ty là bao nhiêuBạn phải lên được kế hoạch ngân sách dự kiên để triển khai dự án, vì trong quá trình phát triển ngoài các chi phí cố định dự án sẽ có các chi phí phát sinh như chi phí phát sinh yêu cầu chức năng, chi phí phát sinh thay đổi yêu cầu. Việc chuẩn bị cho mình một ngân sách dự án sẽ giúp việc tránh những vấn đề phát sinh vượt khả năng tài chính, giúp dự án thiết kế phần mềm được tiến hành thuận lợi.
imgUrl

Chi phí triển khai lập trình phần mềm quản lý cho doanh nghiệp là bao nhiêu?

 

Để viết một ứng dụng quản lý riêng cho doanh nghiệp mình, bạn có hai lựa chọn. Lựa chọn tự build một đội ngũ/ phòng ban để triển khai dự án hoặc thuê công ty viết phần mềm theo yêu cầu có nhiều năm kinh nghiệm.

Hỗ trợ khách hàng

0946 893 919

[email protected]

Dưới đây là một số chi phí bạn cần phải chi tối thiểu khi bắt đầu dự án viết một phần mềm quản lý riêng cho doanh nghiệp bạn.

 1. Chi phí lập trình ứng dụng quản lý

  Tổng chi phí dự án = (Tổng thời gian x lương nhân công/ giờ)+ Chi phí tư vấn, triển khai và bàn giao.
  Ngoài ra bạn nên dự trù thêm một khoản phí phát sinh: Nếu trong quá trình phát triển phần mềm bạn có thay đổi yêu cầu hoặc bạn muốn thêm một chức năng mới thì các đối tác thiết kế phần mềm sẽ phân tích và xác định lại thời gian làm việc mới.

Đây là chi phí đầu tư một lần để phát triển sản phẩm hoàn thiện.

 1. Chi phí bảo trì phần mềm quản lý cho công ty hàng năm

Là chi phí bảo trì trong quá trình phần mềm của bạn hoạt động, để đảm bảo hoạt động xuyên suốt không gián đoạn ảnh hưởng đến người dùng.

 1. Chi phí gia hạn tài khoản Google play và Appstore để upload ứng dụng của công ty lên store

Đối với ứng dung triển khai trển nền tảng android và ios thì bạn cần trả một khoản phí hàng năm cho tài khoản của APPSTORE , đối với CHPLAY bạn chỉ cần thanh toán một lần, đây là phí để bạn có thể upload ứng dụng Android và Ios lên store.

 1. Chi phí server để chạy phần mềm quản lý của công ty sau khi go-live

Là chi phí hạ tầng vận hành phần mềm quản lý doanh nghiệp của bạn: Bạn có thể dùng cloud vps hoặc máy chủ vật lý tuỳ theo nhu cầu thực tế của công ty bạn.

 1. Chi phí phải trả cho bên thứ 3 nếu phần mềm quản lý của công ty bạn có kết nối với third party

Tùy vào các tính năng của phần mềm có sử dụng các dịch vụ của bên thứ 3 hay không hay đặc thù mô hình kinh doanh mà bạn sẽ phải trả theo năm hoặc theo số lượng. Ví dụ thanh toán online, hay mua gói tọa đồ google maps,…

imgUrl

Tại sao chọn Vương Thành để tư vấn giải pháp lập trình phần mềm theo đặc thù cho doanh nghiệp, startup của bạn?

 

 1. Tư vấn giải pháp tận tâm: Chúng tôi không cố gắng ký hợp đồng với bạn, chúng tôi chỉ cố gắng tư vấn tất cả kiến thức, góc nhìn phù hợp với mong muốn nhu cầu hiện tại, phù hợp với ngân sách và phù hợp với thị trường. Để đảm bảo rằng, chính bản thân doanh nghiệp có đầy đủ thông tin đưa ra quyết định nên hay không nên triển khai ứng dụng quản lý doanh nghiệp trong giai đoạn này hay không. Chúng tôi tư vấn chi tiết từng giai đoạn nên triển khai những tính năng nào để phù hợp nguồn lực hiện tại.
 2. Đội ngũ thực hiện dự án có nhiều năm kinh nghiệm về lập trình phần mềm quản lý doanh nghiệp, quản lý dự án, thiết kế UI/UX, quản lý chất lượng dự án,…
 3. Sử dụng và cập nhật liên tục các công nghệ mới nhất đảm bảo tiêu chí luôn cải thiện ứng dụng di động tối ưu về tốc độ và trải nghiệm tốt cho người dùng cuối.
 4. Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, đồng hành sau khi dự án hoàn thành và đồng hành trong quá trình doanh nghiệp đã chạy ứng dụng chính thức.
 5. Chúng tôi áp dụng những công nghệ tiến tiến và đưa ra những sản phẩm tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc quản lý doanh nghiệp giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn qua đó giúp doanh nghiệp mở rộng kinh doanh và phát triển.

 6. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các phần mềm chuyên biệt phục vụ các chức năng khác nhau trong công ty.
  Ngoài ra chúng tôi còn phát triển các hệ thống thông kê dữ liệu từ Google Analytics và các mạng xã hội, xây dựng các bảng điều khiển dashboard giúp các nhà phân tích và hoạch định chiến lược có thông tin để đưa ra quyết định hợp lý cho doanh nghiệp.

 

Tư vấn giải pháp triển khai phần mềm phù hợp với mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Số hóa doanh nghiệp bằng việc ứng dụng giải pháp viết phần mềm quản lý theo yêu cầu đặc thù cho từng doanh nghiệp là điều cần thiết để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Vương Thành luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình vận dụng số hóa cho Doanh nghiệp với Quy trình cơ bản như sau:

 1. Hiểu yêu cầu mong muốn, thực trạng và các vấn đề của doanh nghiệp.
 2. Đưa ra các hướng giải pháp phù hợp với doanh nghiệp và từng giai đoạn triển khai
 3. Lập kế hoạch thực hiện
 4. Báo giá và ký hợp đồng
 5. Thảo luận yêu cầu chi tiết
 6. Thực hiện lập trình.
 7. Chuyển giao và đào tạo
 8. Hỗ trợ vận hành.

imgUrl

Phần mềm quản lý ngân sách

 • Quản lý Kế hoạch ngân sách chi phí
 • Quy trình xét duyệt được thiết lập động cho các phòng ban.
 • Cập nhật thông qua Phiếu đề xuất , phiếu đề nghị mua hàng, đề nghị thanh toán.
 • Tạo và gửi phiếu yêu đề xuất, rồi gửi đi phê duyệt online.
 • Cung cấp các dashboard và báo cáo hiển thị tức thì chi phí sử dụng so sách với ngân sách kèm theo KPI.
 • Có thể nâng cấp lên thành app mobile.

Trên đây chỉ là những chức năng được người dùng ưa chuộng nhất, tùy vào đặc điểm của doanh nghiệp mà Vương Thành sẽ tư vấn các tiện ích hợp lý, không dư thừa cho doanh nghiệp, nhằm tạo ra một dịch vụ phần mềm quản lý đề nghị mua hàng tối ưu cho doanh nghiệp.

imgUrl

Phần mềm quản lý phòng tập gym,yoga,fitnet

Phần mềm quản lý phòng gym, yoga, fitness  là hệ thống phần mềm crm quản lý quan hệ khách hàng – chăm sóc khách hàng dành cho các phòng tập  Fitness Gym Yoga, 
Nếu doanh nghiệp ban  đang gặp khó khăn không biết số lượng khách vào tập trong ngày là bao nhiêu, loại hội viên nào đang tập trial hay ruby, thời gian tập trung bình của hội viên là bao nhiêu, doanh thu phát sinh trong ngày như thế nào? từ hội viên hay từ PT? Lịch sử sử dụng dịch vụ của khách hàng này như thê nào ? ( thẻ đã đóng băng lần nào chưa, chuyển từ câu lác bộ( CLB) nào tới, hay chuyển từ hội viên nào tới), tình hình hoạt động kinh doanh của các chi nhánh ra sao? Thì phần mềm quản lý phòng gym online là giải pháp hiệu mà doanh nghiệp bạn đang cần

imgUrl

Phần mềm CRM cho doanh nghiệp

Quá trình kinh doanh và ghi nhận mọi thứ vào CRM trong giai đoạn thông tin ngày nay, làm cho hệ thống CRM sẽ được phình to rất nhanh. Cần phải có một hệ thống đủ lớn để đáp ứng cho sự phát triển kinh doanh trong khoản thời gian ước tính trước 1 năm, 3 năm, 5 năm... Là một tiêu chí cực kỳ quan trọng để chọn giải pháp CRM phù hợp nhât đối với doanh nghiệp, tiêu chí này sẽ có sự ảnh hưởng rất lớn đến các tiêu chí khác. Nếu bạn bỏ qua tiêu chí này khả năng mọi tiêu chí khác trở nên vô dụng.

imgUrl

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Bất động sản

 1. Quản lý thông tin khách hàng.
 2. Quản lý thông tin nhân viên
 3. Quản lý thông tin chi tiết bất động sản/ tài sản
 4. Quản lý nhu cầu khách hàn
 5. Quản lý hơp đồng
 6. Quản lý hiệu xuất kinh doanh nhân sự
 7. Quản lý công nợ
 8. Phần mềm tích hợp hệ thống thống kê báo cáo

Và nhiều tính năng khác theo đặc thù từng doanh nghiệp của bạn.

imgUrl

Phần mềm quản lý booking phòng họp

Phần mềm quản lý phòng họp do Vương Thành cung cấp các thuận lợi sau:

 • Tăng tốc và sắp xếp hợp lý hóa toàn bộ quá trình quản lý phòng họp, đăng ký lịch họp và tổ chức họp.

 • Tự động hóa quy trình lập và phê duyệt Phiếu đăng ký phòng họp.

 • Giảm đáng kể thời gian cho nhân viên và bộ phận liên quan đã sử dụng cho việc quản lý phòng họp, đăng ký và theo dõi lịch họp.

 • Loại bỏ các lỗi phát sinh thường gặp như kẹt phòng, lên lịch họp trùng cho nhiều cuộc họp cùng lúc.

 • Dễ dàng mở rộng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho tổ chức lớn và cực lớn.

Liên hệ lập trình cho ứng dụng di động

Một số dự án tiêu biểu

Thiết Kế Website Pocari Sweat Việt Nam

Thiết Kế Website
Xem tất cả
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay