0946 893 919

Thiết kế website

Thiết kế website ngày càng đóng vai trò quan trọng trong công ty. Website là bộ mặt của doanh nghiệp vì vậy việc sở hữu một website chuyên nghiệp đẹp và hấp dẫn về giao diện, chuyên nghiệp là rất cần thiết. Ngoài ra Web cần được tối ưu hóa đúng cách để được hiển thị tốt nhất trong kết quả tìm kiếm của Search Engines sẽ giúp bạn chuyển tải thông điệp và quảng bá hình ảnh sản phẩm dịch vụ của công ty tốt hơn, giúp khách hàng và đối tác đánh giá cao về doanh nghiệp của bạn và lôi kéo nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng.

imgUrl

Khách hàng cần chuẩn bị những gì để bắt đầu triển khai dự án thiết kế website cho công ty.

Để bắt đầu một dự án ứng thiết kế web để triển khai giảm rủi ro về ngân sách và thời gian của doanh nghiệp, trước khi tự xây dựng đội ngũ phát triển dự án hay thuê công ty thiết kế website, bản thân doanh nghiệp phải hiểu mình muốn gì và cần gì theo thứ tự ưu tiên ra mắt các tính năng từng giai đoạn. Để hiểu yêu cầu, doanh nghiệp cần trả lời những câu hỏi sau:

 1. Website doanh nghiệp bạn là website giới thiệu doanh nghiệp, web giới thiệu sản phẩm, web bán hàng hay  web thương mại điện tử có tích hợp công thanh toán. Ngoài website ra mình có cần triển khái ứng dụng trên Android hay Ios hay cả hai nền tảng Android và Ios hay không?
 2. Người dùng cuối của website của bạn là ai? Đối tượng người dùng cuối cài web của bạn là ai?
 3. Những đối tượng đó sử dụng được các chức năng gì trên hệ thống website?
 4. Mục đích của từng tính năng đó là gì?
 5. Những yếu tố nào khiến người dùng sẽ truy cập website của bạn?
 6. Web của bạn có sự tham gia, kết nối của bên thứ ba nào không? Ví dụ như có tích hợp cổng thanh toán online, Sử dụng dữ liệu google maps hay tích hợp tính năng nào đó từ một ứng dụng di động khác nào không?
 7. Bạn dự kiến bao nhiêu nhân sự vận hành website này sau khi đã hoàn thành.
 8. Nếu là sản phẩm để bán ra thị trường thì cần kế hoạch marketing cụ thể để đưa sản phẩm đến với người dùng kh đã release.
 9. Thời gian dự kiến đưa website vào hoạt động
 10. Ngân sách dự kiến để xây dựng website: Bạn phải lên được kế hoạch ngân sách dự kiên để triển khai dự án, vì trong quá trình phát triển ngoài các chi phí cố định dự án sẽ có các chi phí phát sinh như chi phí phát sinh yêu cầu chức năng, chi phí phát sinh thay đổi yêu cầu. Việc chuẩn bị cho mình một ngân sách dự án sẽ giúp việc tránh những vấn đề phát sinh vượt khả năng tài chính, giúp dự án thiết kế website cho công ty được tiến hành thuận lợi.

 

Vương Thành thiết kế website chuyên nghiệp như thê nào?

 • Giao diện của trang web hướng đến sự đơn giản và tinh tế nhưng vẫn đầy tính nghệ thuật, để khi nhìn vào có cảm giác thoải mái, dễ chịu và chỉ cần nhìn qua người xem cũng có thể biết công ty hoạt động trong lĩnh vực nào.
 • Website được thiết kế responsive tương thích với tất cả thiết bị di động như table, mobi
 • Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
 • Thiết kế website landing page đẹp, bố cục rõ ràng phục vụ cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp.
 • Chức năng quản trị website được chúng tôi viết riêng nên dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
 • Đảm bảo được khả năng website vận hành thường xuyên và liên tục, 24/7 và tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công, phá hoại.
 • Website được thiết kế chuẩn SEO trong từng bài viết, giúp các bạn điều chỉnh nội dung bài viết cho phù hợp với quy định của google, nhằm mang đến một nội dung phong phú giúp giữ chân được người dùng để đưa website của bạn lên top

Hỗ trợ khách hàng

0946 893 919

[email protected]

Chi phí lập trình website cho doanh nghiệp là bao nhiêu?

Để thiết kế web cho công ty bạn có 2 lựa chọn. Lựa chọn tự xây dựng một đội ngũ/ phòng ban để triển khai dự án hoặc thuê công ty thiết kế website chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.

Dưới đây là một số chi phí bạn cần phải chi tối thiểu khi bắt đầu dự án thiết kế website cho công ty

 1. Chi phí lập trình và thiết kế website

  Chi phí dự án = (Tổng thời gian x lương nhân công/ giờ)+ Chi phí tư vấn, triển khai và bàn giao.
  Ngoài ra bạn nên dự trù thêm một khoản phí phát sinh: Nếu trong quá trình phát triển website bạn có thay đổi yêu cầu hoặc bạn muốn thêm một chức năng mới thì các đối tác thiết kế website sẽ phân tích và xác định lại thời gian làm việc mới.

Đây là chi phí đầu tư một lần để đối tác phát triển web cho côn ty bạn.

 1. Chi phí bảo trì website hàng năm

Là chi phí bảo trì trong quá trình website của bạn hoạt động, để đảm bảo hoạt động xuyên suốt không gián đoạn ảnh hưởng đến người dùng.

 1. Chi phí gia hạn tên miền để chạy web của công ty

Là chi phí hằng năm phải trả cho nhà cung cấp tên miền(domain) để sử dụng tên miền của công ty bạn..

 1. Chi phí hosting để lưu trữ website doanh nghiệp

Là chi phí thuê chỗ lưu trữ website: website sau khi hoàn thành sẽ được upload lên hosting thì mới có thể hoạt động được và khách hàng truy cập vào website qua domain của công ty bạn. Bạn có thể dùng hosting, cloud vps hoặc máy chủ vật lý tuỳ theo nhu cầu thực tế của công ty bạn.

 1. Chi phí phải cho bên thứ 3 nếu website công ty bạn có kết nối với dịch vụ bên third party.

Tùy vào mỗi tính năng, đặc thù mô hình kinh doanh mà bạn sẽ phải trả theo năm hoặc theo số lượng. Ví dụ thanh toán online, hay mua gói tọa đồ google maps,…

imgUrl

Tại sao nên chọn Vương Thành để tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp cho công ty bạn?

 

Thứ nhất, Vương Thành bán tâm huyết của mình, trước khi bán một website.

Chúng tôi định nghĩa những gì mình tạo ra không đơn thuần chỉ là một trang web, mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật bắt nguồn từ tâm huyết. Những gì thuộc về tâm huyết mới là thứ tồn tại mãi. Vì vậy, chúng tôi bán tâm huyết của mình, trước khi bán một website.

Thứ hai, Vương Thành sẽ đi cùng doanh nghiệp bạn đến cuối con đường.

Vương Thành có một đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, những người có thể hiểu được toàn bộ chiến lược kinh doanh, sau khi lấy thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích đối thủ của khách hàng và sau đó tiến hành thiết kế trang web chuyên nghiệp xứng tâm thương của bạn, khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Sau khi lập trình website hoàn thiện, chúng tôi sẽ training cho bạn các cách sử dụng CMS để post bài, kiến thức kỹ năng marketing online, tư vấn về kỹ thuật,  xây dựng ứng dụng và quản lý...

Và cuối cùng, Vương Thành cung cấp đủ các dịch vụ đi kèm khi thiết kế web.

 • Website bạn chưa nằm trong top 5 google? Hãy để Vương Thành tối ưu hóa website cho bạn. Chúng tôi luôn thấu hiểu người dùng cần gì ở website của bạn. Chúng tôi không chỉ tập trung vào thứ hạng của website, mà còn dựa vào thời điểm và mức độ cạnh tranh của sản phẩm hoặc ngành nghề kinh doanh của bạn để đề xuất các chiến lược SEO hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn.
 • Bạn cảm thấy việc quản lý đơn hàng quá khó khăn và phức tạp ? Yên tâm, hãy để Vương Thành viết phần mềm quản lý đơn giản cho bạn, từ website đến các ứng dụng trên mobile.
 • Bạn muốn làm mới, thay đổi hình ảnh thương hiệu? Vương Thành có thể triển khai ý tưởng, nội dung thương hiệu xuyên suốt, nhất quán trên tạp chí, trên internet, trên truyền hình hoặc trên kệ hàng…

Liên hệ lập trình cho ứng dụng di động

Một số dự án tiêu biểu

Thiết Kế Website Pocari Sweat Việt Nam

Thiết Kế Website
Xem tất cả
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay