0946 893 919

Bạn có muốn là người đầu tiên sử dụng nút Reactions Facebook không?

Tuần vừa qua, Facebook đã thông báo sẽ bắt đầu thí điểm nút "Reactions" tại Tây Ban Nha và Ireland cho người dùng phiên bản mạng xã hội trên điện thoại di động chạy iOS, Android và máy tính để bàn. Các ý kiến ​​phản hồi từ chương trình thí điểm sẽ được sử dụng để cải thiện tính năng này. ​

Điều này khiến người dùng, toàn bộ fan của Facebook rất háo hức chờ đợi phát hành đến quốc gia mình sinh sống. May mắn thay, hiện nay chúng ta đã có một ứng dụng hack cho bạn để thử tính năng này trước bất cứ ai, và nó cũng dễ dàng như cách nhấn 'like'. Hãy nhanh chân là người thử nghiệm đầu tiên của Mang xã hội lớn nhất thế giới hiện nay.

Với nút "Reactions," người dùng sẽ có thể làm nhiều điều hơn là "like" bài viết. Họ sẽ có thể yêu thích và bày tỏ thiện cảm, giận dữ hoặc buồn bã với 6 biểu tượng cảm xúc bên cạnh biểu tượng "like" truyền thống cho một bài viết hoặc trạng thái đăng trên tường Facebook.

Nếu bạn không thể đủ kiên nhẫn để chờ đợi nút “Reactions” này phổ biến đến quốc gia mình, nếu bạn muốn chứng tỏ mình là người đầu tiên thử nghiệm, tiếp cận công nghệ mới này, giống như tôi. Thì hãy xem hướng dẫn cách Facebook Reactions Hack dưới đây:

Bước 1: Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng Chrome hoặc Firefox

Bước 2: Đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của bạn

Bước 3: Đến hola.org và tạo ra một tài khoản

Bước 4: Khi bạn có một tài khoản, chỉ cần tải về và cài đặt miễn phí VPN trình duyệt mở rộng của họ

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, di chuột qua biểu tượng Hola (bên cạnh thanh URL của bạn) và chọn "Ireland" khi đất nước bạn muốn duyệt từ

Bước 6: Bây giờ vào facebook.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 7: Và bây giờ bạn có thể sử dụng tính năng Reactions của Facebook từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Làm thế nào Facebook Reactions Hack làm việc?

Bằng việc sử dụng VPN hola.org, bạn có thể để định tuyến lại địa chỉ IP máy tính của bạn thông qua một địa chỉ IP từ bất kỳ nước nào mong muốn của bạn.

Vì vậy, khi bạn truy cập Facebook bằng thay đổi địa chỉ IP của bạn thông qua Ireland (hoặc Tây Ban Nha), Facebook cho phép các phản ứng tính năng mới cho bạn tự động (giống như nó sẽ nếu bạn đã truy cập từ một máy tính ở Ireland hay Tây Ban Nha).

Nguồn dịch từ: Social Media Explorer

 

 

 

blog blog
Bài viết liên quan
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay