0946 893 919

Dịch vụ phần mềm quản lý hệ thống phân phối bán hàng (DMS)

Bạn đang băn khoăn không biết dùng biện pháp gì để quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh và các hoạt động, kết quả của họ?Họ có thật sự gặp khách hàng không hay ăn cắp giờ làm để làm việc riêng?  Các chế độ, chính sách khuyến mãi, chương trình bán hàng có được thực hiện nghiêm chỉnh không? Làm thế nào để kiểm soát các quy trình này hiệu quả tránh thất thoát ngân sách và đạt được mục tiêu đề ra? …Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn,dịch vụ phần mềm quản lý hệ thống phân phối bán hàng (DMS) đã ra đời.

 

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp lớn đều áp dụng dịch vụ phần mềm (DMS) quản lý hệ thống phân phối bán hàng từ trụ sở công ty đến các đại lý, nhà phân phối trung gian và các nhân viên bán hàng, như Vinamilk, Unilever, PepsiCo … Vì sao thế? Dịch vụ phần mềm này đáp ứng được sự tiện lợi đồng thời cung cấp toàn diện cái nhìn trực quan cho họ, giúp họ quản lý nhân viên bất kì lúc nào, nơi nào, chỉ cần một chiếc smartphone hay tablet…

GIẢI PHÁP DMS – QUẢN LÝ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BÁN HÀNG CỦA VƯƠNG THÀNH VIẾT HOẠT ĐỘNG RA SAO?

Quản lý hệ thống phân phối bán hàng của Vương Thành viết có hai phân hệ chính gồm: Phân phối (tự động hóa quá trình bán hàng, kiểm soát hoạt động phân phối, duy trì hàng tồn kho ở mức tối ưu, tiết kiệm thời gian và cải thiện tốc độ thị trường); Quản lý đội ngũ bán hàng (quản lý chỉ tiêu bán hàng theo nhân viên và tuyến, gia tăng hiệu suất làm việc, thời gian hoạt động và vị trí của nhân viên, quản lý hiệu quả phân phối theo tuyến và tối ưu hóa sử dụng nguồn lực).

 

Các nhân viên bán hàng, giám sát bán sẽ được trang bị smartphone, tablet có kết nối 3G, wifi, hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và camera số. Khi tiếp xúc với điểm bán, những thông tin liên quan đến tình hình hàng hóa, tiền hàng, hình ảnh trưng bày... tại mỗi điểm bán sẽ được cập nhật ngay tại thời điểm nhân viên bán hàng có mặt thông qua chụp hình và nhập liệu. Cán bộ giám sát bán hàng nhờ GPS có thể biết được chính xác vị trí, tuyến đường di chuyển và số lần đến thăm điểm bán của tất cả nhân viên thay vì chỉ theo dõi qua báo cáo công việc của họ.

TÍNH NĂNG CỦA GIẢI PHÁP DMS – QUẢN LÝ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BÁN HÀNG CỦA VƯƠNG THÀNH VIẾT.

 • Hệ thống báo cáo trực tuyến
 • Giao diện đơn giản, nắm bắt được đầy đủ thông tin khách hàng, đơn hàng…
 • Người quản lý sẽ giám sát vị trí và lộ trình nhân viên trong quá trình bán hàng
 • Thiết lập các bộ chỉ tiêu đáng giá năng suất KPI cho nhân viên đơn giản hơn
 • Theo dõi kế hoạch và kết quả bán hàng trực tuyến của nhân viên bằng các dashboard báo cáo trực quan, dễ nắm bắt.
 • Theo dõi kết quả chương trình trưng bày và thiết bị  có đúng quy cách, tiêu chuẩn chưa.
 • Có thể quản lý kế hoạch và huyến luyện nhân viên trực tuyến khi thấy họ đang làm sai.
 • Nhà phân phối sẽ quản lý theo dõi công nợ khách hàng tự động và tồn kho đầu kỳ, cuối kỳ từng khách hàng
 • Nhân viên bán hàng có thể quản lý thông tin tuyến bán, xem lộ trình bán hàng trên bản đồ.
 • Hay việc quản lý thông tin khách hàng: tồn kho, doanh thu, công nợ dễ dàng.
 • Trực tiếp trao đổi với người quản lý ngay trên hệ thống, tức thì và miến phí.

Trên đây chỉ là những chức năng được người dùng ưa chuộng nhất, tùy vào đặc điểm của doanh nghiệp mà Vương Thành sẽ tư vấn các tiện ích hợp lý, không dư thừa cho doanh nghiệp, nhằm tạo ra một dịch vụ phần mềm quản lý hệ thống phân phối bán hàng tối ưu cho doanh nghiệp.

 

CÁC LỢI ÍCH TỪ DỊCH VỤ PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BÁN HÀNG MANG LẠI

 • Tăng năng suất làm việc của nhân viên:  tự động hóa quá trình bán hàng, tự động hóa quá trình bán hàng, kiểm soát phân phối, duy trì hàng tồn kho ở mức tối ưu.
 • Tiết kiệm thời gian : nhân viên bán hàng có thể tận dụng được thời gian làm báo cáo để tăng doanh thu thêm 13 - 15%. Ngoài ra quản lý nhân viên dễ dàng, trực quan hơn.
 • Chăm sóc khách hàng tốt hơn: khi có đầy đủ thông tin gặp khách hàng, nhân viên sẽ quản lý dữ liệu khách hàng dễ dàng hơn.
 • Công tác quản lý toàn diện , quy chuẩn hơn: nhà phân phối sẽ quản lý được giá bán, kiểm soát phân phối, duy trì hàng tồn kho ở mức tối ưu. Thu thập số liệu bán hàng, thị trường một cách tức thời.
 • Quản lý nhân viên hiệu quả: nhờ công tác quản lý chặt chẽ, phát hiện lỗi sai của nhân viên để kịp thời giúp đỡ, đào tạo, huấn luyện.
 • Nâng cao hình ảnh của công ty: tăng tác phong chuyên nghiệp của công ty.

KẾT LUẬN

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề của người sử dụng, Vương Thành luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh mang đến những trải nghiệm kinh doanh đơn giản và toàn diện nhất trong cộng đồng doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn phát triển dịch vụ phần mềm (DMS) quản lý hệ thống phân phối bán hàng nhiệt tình, miễn phí ; cũng như nhiều dịch vụ phần mềm khác như: dịch vụ phần mềm quản lý kế hoạch ngân sách, vận chuyển logistics, quản lý tài liệu văn bản…

 

blog blog
Bài viết liên quan
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay