0946 893 919

Hé Lộ 7 Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Online Khi Thất Nghiệp

Trên Thế giới đang có hơn 2 tỷ người dùng Internet mỗi ngày. Bạn cũng biết có nhiều người đang kiếm tiền với cái laptop và wifi nhưng không hiểu họ kiếm tiền kiểu gì? Chắc chắn là không ít lần bạn tìm Google “kiếm tiền online" hoặc "kiếm tiền trên mạng" và hẳn là không ít các trang hiện ra hướng dẫn bạn những cách kiếm tiền nhanh uy tín.

Nhưng cùng với sự phát triển của mạng internet là các phi vụ lừa đảo cũng đã làm dấy lên không ít sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Trải qua nhiều lần tham gia vào nhiều lĩnh vực kiếm tiền online, mình đã có chút ít kinh nghiệm cũng như trải nghiệm. Sau đây mình sẽ hé lộ tuyệt chiêu kiếm tiền online đơn giản mà không sợ bị “ăn quỵt” cho các bạn, các anh chị, cô chú đang ở tình trạng thất nghiệp.

 

  1. Xây dựng trang web theo chủ đề bạn yêu thích và cho đặt quảng cáo

Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn sở hữu một trang web với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày thì các công ty có muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn không? Hẳn nhiên là có rồi phải không nào?

Càng nhiều lượt truy cập thì giá quảng cáo của bạn càng cao, thu nhập vài trăm đến vài ngàn đô la 1 tháng từ việc cho đặt quảng cáo lên trang của bạn là hoàn toàn có thể. Đây là một cách kiếm tiền online được nhiều người sử dụng nhất.

2.    Kiếm tiền nhờ việc xem video trên Youtube

Có thể bạn đã từng nghe đến nhiều tấm gương thành công trong việc xây dựng một kênh Youtube riêng để làm giàu từ thế giới trực tuyến, nhưng lại chưa bao giờ nghĩ đến việc mình có thể kiếm tiền dễ dàng và nhàn nhã chỉ bằng cách ngồi xem video được tài trợ bởi các thương hiệu lớn.

Các doanh nghiệp luôn mong muốn video của mình được “thăng hạng” để tiếp cận với đối tượng tiềm năng, do đó, họ sẵn sàng trả tiền cho bạn để trải nghiệm nó. Bạn chỉ cần có tài khoản trên Youtube, mỗi khi xem quảng cáo hay các video được tài trợ khác, các doanh nghiệp sẽ tự động ghi “có” vào tài khoản của bạn với một điểm số gọi là BGS và trả tiền thông qua thẻ Paypal hoặc thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ mà bạn yêu thích.

3. Tham gia khảo sát trực tuyến từ nhiều doanh nghiệp

Kiếm tiền online bằng cách hoàn thành các bài khảo sát được đưa ra bởi các nhà cung cấp, các doanh nghiệp trên mạng internet từ lâu đã được xem là một cách thức kiếm tiền an toàn và bền vững. Có nhiều trang web dạng này xuất hiện rất nhiều và đa phần là lừa đảo đã làm tốn thời gian và công sức của không ít người. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số ít trang khảo sát là thật sự có trả tiền cho người tham gia, tiêu biểu là một đại diện của Việt Nam Vina Research

Nhưng, nếu như là một người tham vọng, bạn thực sự sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu khi mà các công ty khảo sát thường thanh toán công rất thấp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách tham gia ít nhất hai đơn vị khảo sát để có nhiều lựa chọn hơn và gia tăng thu nhập của mình.

4. Cài đặt ứng dụng trên smartphone

Có một số công ty, bao gồm cả Google, sẽ trả tiền cho bất cứ ai cài đặt ứng dụng của họ trên điện thoại di động, đồng thời họ cũng sẽ trả tiền cho bạn mỗi tháng để giữ các ứng dụng luôn được cài đặt.

Dưới đây là một số ví dụ điển hình mà bạn có thể kiếm được hàng trăm USD trở lên mỗi năm:

–Smart Panel cho iphone: Nếu bạn cài đặt ứng dụng miễn phí của họ trên iPhone của mình, họ sẽ trả khoảng 15 USD chỉ sau 2 tuần cài đặt. Sau đó, họ sẽ tiếp tục trả cho bạn 5 USD mỗi tháng để duy trì sự tồn tại của ứng dụng.

–  Media Insiders Panel: Nếu bạn cài đặt ứng dụng của họ, họ sẽ trả 5 USD / tháng cho mỗi thiết bị, và bạn có thể cài đặt các ứng dụng trên 3 thiết bị. Ngoài ra, họ cũng sẽ gửi một tiền thưởng 5 USD sau 12 tuần cài đặt (Tổng cộng khoảng 185 USD / năm).

–  Nielsen Mobile Panel cho iPhone: Nếu bạn có một chiếc iPhone trong tay, công ty Nielsen sẽ trả cho bạn 50 USD / năm để giữ các ứng dụng của họ được cài đặt trên điện thoại di động của bạn.

–  MobileExpressions: Sau khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại iPhone của mình khoảng 1 tuần, bạn có thể bắt đầu chơi một trò chơi để nhận về ngay lập tức các giải thưởng thú vị, chẳng hạn như một thẻ quà tặng mua hàng trị giá 25 USD trên Amazon, hay thậm chí là iPad và TV Samsung.

 

5. Thanh lý bớt đồ đạc không dùng đến

Đây là cách đơn giản và dễ nhất mà ai cũng có thể làm để không phải ngửa tay xin tiền người thân khi thất nghiệp. Hãy mở tủ quần áo, tủ giày, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một vài đôi giày, chiếc váy còn mới tinh do ít dùng - kết quả của những đợt mua sắm phóng tay khi còn dư dả. Hãy lên zalo, facebook, các diễn đàn thanh lý, rao vặt bán bớt chúng. Không có ít tiền tiêu vặt, ăn sáng, uống trà đá, bạn sẽ chẳng còn tâm trí nào để "ủ mưu" tìm công việc phù hợp cho tương lai.

6. Thay đổi công cụ tìm kiếm (Search Engines – SE)

Nếu bạn là một người luôn dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm trực tuyến trên các công cụ tìm kiếm, bạn có thể sẽ muốn suy nghĩ đến việc rời bỏ Google hay Yahoo để chuyển sang dùng Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định của mình. Tại sao lại như vậy?

Đó là bởi vì, với chiến lược phát triển của mình, Bing sẵn sàng trả tiền cho mỗi lần tìm kiếm của bạn!

Bạn có thể kiếm được một khoản tín dụng kha khá thông qua việc tìm kiếm trên Bing, hoặc nhận tiền mặt trong một thẻ quà tặng khi mua sắm tại một loạt các cửa hàng như Amazon, Toys ‘r Us, hay Starbucks,… Với những người tìm kiếm bình thường, họ có thể kiếm được từ 5 đến 10 USD một tháng, nhưng bạn hoàn toàn có khả năng làm hơn thế gấp nhiều lần đấy nhé.

7. Bán thư rác (Junk Mail) của bạn

Nếu sử dụng email, bạn có thể nhận được hàng chục, thậm chí là hàng thăm thư rác mỗi ngày từ những người mình không hề quen biết. Đó là những bức thư điện tử spam từ các nhà cung cấp khác nhau với mục đích quảng bá sản phẩm/dịch vụ của họ.

Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tự hỏi rằng mình có thể làm được gì để tái chế và tận dụng những bức thư rác đó thay vì xóa chúng đi để đưa vào thùng rác email của bạn. Nếu chưa thì may mắn là SBK Center có thể mang đến cho bạn một giải pháp tốt. Công ty nghiên cứu thị trường này sẽ vui vẻ chấp nhận tất cả các bức thư rác mà bạn nhận được mỗi ngày và trả tiền cho chúng bằng cách cung cấp cho bạn một thẻ Visa trả trước (hoạt động giống như thẻ ghi nợ). Điều đó có nghĩa là bạn có thể chi tiêu số tiền mà mình kiếm được ở bất cứ nơi nào chấp nhận thanh toán bằng thẻ ghi nợ.

 

Kết luận

Kiếm tiền online chưa bao giờ được coi là dễ dàng nếu như bạn không có sự tìm hiểu hay nỗ lực làm “đến nơi đến chốn”, nếu qua loa, bạn sẽ chỉ nhận được những khoản tiền ít ỏi không tương xứng đâu nhé!

 

 

 

blog blog
Bài viết liên quan
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay