0946 893 919

Phát triển dịch vụ phần mềm quản lý kế hoạch ngân sách

Bạn cần tốn bao nhiêu tiền để sản xuất ra sản phẩm của bạn? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần mua mới trang thiết bị? Chi phí hoạt động của doanh nghiệp hàng kỳ là bao nhiêu? Bạn có bao nhiêu nhân viên, có cần phải thuê thêm nhân viên mới không?..Những việc liên quan đến lập ngân sách dự toán trong tương lai như thế này thường rất khó nhằn, vì doanh nghiệp thường thiếu các công cụ dịch vụ phần mềm tổng hợp số liệu một cách trực quan.

Dự báo giống như vẽ một tấm bản đồ cho tương lai. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ đưa ra kế hoạch thực hiện phù hợp để đạt được mục tiêu đã đề ra. Lên ngân sách và dự báo danh thu là việc cần thiết doanh nghiệp nên thực hiện thường xuyên để đảm bảo doanh nghiệp luôn luôn vững mạnh. Lập ngân sách và dự báo đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp. Ngân sách giúp doanh nghiệp đi đúng hướng phát triển và tránh trường hợp chi tiêu quá mức. 

Đối với các doanh nghiệp lớn, có nhiều chi nhánh, nhiều công ty con thì chỉ có mỗi phòng kế toán liệu có thể tổng hợp số liệu ngân sách từ các chi nhánh trả về một cách hoàn hảo được không?,  Thường thì doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều nguồn lực và thời gian để lập ngân sách chi tiêu cho tổng công ty bởi vì họ thiếu các công cụ dịch vụ phần mềm tổng hợp số liệu một cách trực quan. Các nguồn số liệu trả về thường rời rạc, riêng lẻ khó tổng hợp, từ đó làm cho các lãnh đạo doanh nghiệp phê duyệt các phương án xét duyệt chi tiêu sai lệch.

Thị trường công nghệ thông tin ngày càng bùng nổ, thì hầu hết mọi hoạt động của con người đều được dịch vụ phần mềm giúp đỡ một phần. Về lĩnh vực, dự toán ngân sách cũng vậy. Vương Thành xin đưa ra giải pháp dịch vụ phần mềm quản lý kế hoạch ngân sách, cung cấp một giải pháp toàn diện giúp dễ dàng lập và quản lý kế hoạch ngân sách và kiểm soát chi phí. Tích hợp khả năng quản lý cơ cấu tổ chức đa cấp, giải pháp đáp ứng cho nhu cầu của tổ chức mọi kích cỡ, đặc biệt thích hợp cho các tổ chức lớn có nhiều văn phòng, chi nhánh.

Dịch vụ phần mềm quản lý kế hoạch ngân sách của Vương Thành có những gì?

 • Quản lý Kế hoạch ngân sách chi phí
 • Quy trình xét duyệt được thiết lập động cho từng đơn vị, phòng ban.
 • Cập nhật thông qua Phiếu đề xuất và nhập thủ công
 • Tạo và gửi phiếu đề xuất, rồi gửi đi phê duyệt online.
 • Cung cấp các dashboard và báo cáo hiển thị tức thì chi phí sử dụng so sách với ngân sách kèm theo KPI.
 • Có thể nâng cấp lên thành app mobile.

Trên đây chỉ là những chức năng được người dùng ưa chuộng nhất, tùy vào đặc điểm của doanh nghiệp mà Vương Thành sẽ tư vấn các tiện ích hợp lý, không dư thừa cho doanh nghiệp, nhằm tạo ra một dịch vụ phần mềm quản lý kế hoạch ngân sách tối ưu cho doanh nghiệp.

Các lợi ích từ dịch vụ phần mềm quản lý kế hoạch ngân sách mạng lại

 

 • Thiết lập một hệ thống duy nhất để áp dụng cho việc lập, phê duyệt kế hoạch ngân sách. 
 • Kiểm soát chi phí sử dụng thực tế của từng hạng mục cho từng bộ phận và toàn doanh nghiệp giúp chấm dứt việc chi trùng lắp và không cần thiết.
 • Giúp minh bạch quá trình chi tiêu, mua sắm.
 • Cung cấp các báo cáo kèm theo KPI, giúp nhận diện và kiểm soát từng hạng mục chi phí tránh chi vượt định mức.
 • Tạo mới Phiếu đề xuất và gửi phê duyệt online.
 • Giảm đáng kể thời gian cho nhân viên và bộ phận quản lý đã sử dụng cho việc lập phiếu đề xuất, phê duyệt và quản lý thông tin ngân sách cũng như thông tin thực hiện ngân sách cho từng hạng mục chi phí.
 • Cung cấp khả năng Business Intellingence (BI) để hỗ trợ lãnh đạo phân tích, khai thác dữ liệu thành các thông tin có ý nghĩa nhằm hỗ trợ việc ra quyết định cũng như dự toán ngân sách cho các kỳ sau.

KẾT LUẬN

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề của người sử dụng, Vương Thành luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh mang đến những trải nghiệm kinh doanh đơn giản và toàn diện nhất trong cộng đồng doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn phát triển dịch vụ phần mềm quản lý kế hoạch ngân sách nhiệt tình, miễn phí

blog blog
Bài viết liên quan
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay