0946 893 919

Phát triển ứng dụng đọc sách, báo, tin tức, thời sự,..trên IOS.

Smartphone đã trở thành một vật dường như không thể thiếu của rất nhiều người Việt Nam, hiện nay nước ta đang có khoảng 22 triệu người sử dụng smartphone tức là cứ 4 người Việt lại có 1 người sử dụng điện thoại thông minh.

Vì vậy, việc phát triển các Apps trên smartphone tiện ích cho người dùng là cuộc chay đua không khoan nhượng của rất nhiều doanh nghiệp, và việc lên một ý tưởng để sáng tạo Apps cũng không hề đơn giản.

Một trong những nhu cầu của hầu hết mọi người hiện nay là việc cập nhật tin tức thời sự hằng ngày hàng giờ nên một ứng dụng đọc báo, tin tức, thời sự,... đã trở thành một nhu cầu vô cùng thiết yếu. Thực tế các trang báo mạng như: Vnexpress, Dân Trí, Tuổi Trẻ,…cũng đã phát triển một ứng dụng đọc tin tức dành riêng cho smartphone.

Ứng dụng độc tin tức trên smartphone mang lại lợi ích gì đối với một nhà cung cấp tin tức?

 • Đây sẽ là một cơ hội tiếp cận với khách hàng cực kì tốt, bởi lẽ họ có thể được trải nghiệm những tin tức của bạn mọi lúc mọi nơi, vô cùng tiện dụng chứ không cần phải mang vác theo một chiếc laptop nặng nề.
 • Lượt truy cập vào website của bạn chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể và dĩ nhiên doanh thu công ty cũng từ đó mà tăng lên.
 • Khẳng định vị thế so với các đối thủ khác về việc nắm bắt xu thế, chuyên nghiệp hơn trong cách tương tác với khách hàng mục tiêu, dễ dàng nhận được phản hồi từ khách hàng để có thể hoàn thiện nội dung trang web tối ưu hơn.
 • Với các tính năng vô cùng thông minh, smartphone có thể ghi lại được thói quen đọc tin tức của người dùng một cách rất chi tiết. Nó biết bạn thích đọc tin tức nào và quan trọng hơn là bạn đọc tin tức đó trong hoàn cảnh nào. Từ đó bạn có thể phát triển nội dung phù hợp thu hút được nhiều đôc giả hơn.

Vậy còn tiện ích cho người dùng?

 • Đọc đầy đủ tin tức của một trang báo điện tử bất kì trên điện thoại của mình với dữ liệu tải về nhỏ nhất.
  Được thông báo tin mới ngay khi chúng xuất hiện trên báo, theo đúng lĩnh vực bạn quan tâm.
  Hình ảnh sắc nét, video chất lượng cao hơn.
 • Chia sẻ các bài viết hay, những thông tin hot nhất với bạn bè của mình trên Facebook, Twitter, G+ và các mạng xã hội khác.
 • Chia sẻ ý kiến của mình đối với các bài viết.
 • Tăng giảm kích thước chữ hiển thị ở bài viết.
 • Tự tổng hợp và phân loại các tin theo các lĩnh vực.
  Lưu đánh dấu tin để lần sau đọc lại.

Vương Thành có kiến thức sâu về lập trình ứng dụng mobile cho IOS, luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến để phát triển các ứng dụng thân thiện người dùng, phù hợp nhu cầu kinh doanh đa dạng của khách hàng.
Bạn đang tìm kiếm một đối tác phát triển ứng dụng đọc báo, tin tức, thời sự,..trên IOS cho doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn sẽ giúp bạn chọn ra giải pháp tối ưu cho mô hình kinh doanh của doanh nghiệp của bạn

blog blog
Bài viết liên quan
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay