0946 893 919

Thiết kế web khách sạn tại tphcm | Vương Thành Group

Khi mà ngày càng có nhiều khách sạn hình thành, thị trường cạnh tranh lớn hơn, khách sạn của bạn phải luôn cần một website tốt nhất, thu hút khách hàng tiềm năng. Rất nhiều đối thủ của bạn đã thiết kế website khách sạn và đang tận dụng phát triển kênh kinh doanh tiềm năng này. Bên cạnh đó lượng khách hàng tiềm năng ngày nay đang sử dụng internet nhiều hơn và họ thuờng kiểm tra thông tin, so sánh đối chiếu truớc khi quyết định chọn một khách sạn nào đó, để book phòng, so sánh giá, chất lượng phòng và dịch vụ của khách sạn đó.

Nếu không thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp bởi công ty uy tín thì một khách sạn sẽ gặp bất lợi về cạnh tranh. Hãy nắm bắt thị truờng để nổi trội hơn buớc ra khỏi khu vực nhỏ bé của bạn, tham gia xu hướng kinh doanh đầy tiềm năng này.

Với kinh nghiệm thưc tiễn,  Vương Thành sẽ bật mí cho bạn thiết kế website khách sạn cần có tiêu chuẩn nào:

Thứ 1: một website khách sạn thân thiện, hấp dẫn nhất để khi khách hàng vào tham quan đã có ấn tượng ban đầu rồi, cảm thấy thích thú và yên tâm.

Thứ 2: khi thiết kế website khách sạn chuẩn seo phải thật sự chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo tính mỹ thuật, bố cục rõ ràng, bắt mắt, tăng tính thương hiệu, chuẩn seo, thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Thứ 3: Cập nhật nội dung, tin tức, chương trình, sự kiện thường xuyên đầy đủ tiện ích, khi khách hàng truy nhập vào web nhà hàng của bạn thì dễ dàng đặt phòng, đặt tiệc, đặt bàn.

Khi thiết kế website khách sạn tại Vương Thành bạn sẽ được gì?

 

Đây chắc là cái mọi khách hàng cần quan tâm nhất khi lựa chọn đối tác thiết kế website chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website khách sạn, thì website của bạn sẽ có những tính năng nổi bất sau:

• Giao diện ấn tượng, phù hợp với phong cách của  khách sạn. 

• Hỗ trợ tối ưu với công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…)

• Tư vấn các trang Booking Online nổi tiếng trên thị trường cho khách sạn, tư vấn tăng thứ hạng với hệ thống website TripAdvisor, giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng với khách sạn của bạn.

• Cung cấp trang link liên kết đối tác giúp khách hàng có thể booking trực tiếp trên website của khách sạn hoặc dễ dàng vào trang booking của một số website nổi tiếng như Agoda, Xpedia, Booking.com…

• Tích hợp module viết comment TripAdvisor cho khách sạn tại chính trang web của quý vị.

• Tích hợp module Recommended on TripAdvisor trên website của khách sạn.

• Hotel Location (tích hợp Google Map) giúp khách có thể dễ dàng tìm được vị trí của khách sạn.

• Các chức năng hoạt động logic, thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng nhanh chóng, có trang xác nhận trước khi gửi yêu cầu, tránh nhầm lẫn.

• Tính năng nổi bật cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại của khách sạn.

• Hệ thống phân tích và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh website được nhiều khách hàng quan tâm, cho phép thống kê và báo cáo lượng người truy cập website theo các tiêu chí: Thời gian, không gian, phương thức truy cập…, góp phần vào việc đưa ra các chiến lược marketing hợp lý cho khách sạn.

• Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ

• Hỗ trợ cài đặt hệ thống mail của Google theo domain của khách sạn (nếu chưa có).

         - Tư vấn quản lý email nhân viên sao cho hiệu quả, tránh việc bán khách cho khách sạn khác.

         - Đồng bộ hóa email của tất cả nhân viên về 1 hoặc nhiều email của người quản lý (nếu cần). 

         - Treo hoặc đổi mật khẩu email của nhân viên khi họ nghỉ việc.

         - Hỗ trợ cài đặt và cấu hình Outlook sử dụng email.

• Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Vương Thành với kinh nghiệm làm nhiều web khách sạn chuyên nghiệp hiểu rõ và biết cách làm thế nào để thiết kế website khách sạn đáp ứng được nhu cầu từ phía khách hàng thông qua những hình ảnh tích cực về doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp trọn vẹn dịch vụ thiết kế website trong tất cả các lĩnh vực : thiết kế website du lịch, thiết kế web bán hàng, thiết kế web ô tô , xe máy …

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

blog blog
Bài viết liên quan
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay