0946 893 919

Thiết kế website mobile hiệu quả

Với sự phổ biến của các thiết bị di động như iPhone, iPad và nhiều loại smartphone, máy tính bảng khác, càng ngày càng có nhiều người truy cập Internet qua các thiết bị di động. Những người dùng điện thoại di động cao cấp, như iPhone hoặc điện thoại Android, IOS, có thể nhìn thấy quảng cáo google AdWords chuẩn và trang web chuẩn. Phần lớn khách hàng tiềm năng có thể xem trang web trên máy tính để bàn, trên điện thoại di động không có nghĩa là trang web của bạn thân thiện với điện thoại di động.

Để tiếp cận với hầu hết các khách hàng trên điện thoại di động, việc tạo trang web trên điện thoại di động được thiết kế tùy biến, bố cục trang web có thể dễ dàng thay đổi. Bất kể là khách hàng xem trình duyệt trên máy tính bàn, máy tính bảng hay điện thoại di động, một trang web “Responsive” sẽ sắp xếp nội dung tương ứng phù hợp với thiết bị của ngừoi dùng và giúp mọi người dễ dàng mua sắm hoặc thực hiện hành động khác trên trang web của bạn sẽ thật hữu ích. Hướng tiếp cận thiết kế này rất cần thiết để cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn toàn nhất quán và xuyên suốt.

Khi thiết kế trang web của doanh nghiêp mình, hãy chú ý các thực tiễn tốt nhất trên thiết bị di động, như điều hướng đơn giản và làm nổi bật các tùy chọn vị trí của doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn tiếp cận các khách hàng sử dụng điện thoại, bạn cũng cần sử dụng côn nghệ lập trình thân thiện với điện thoại di động để tạo trang web của mình.

Tiếp cận khách hàng trên điện thoại di động bằng cách sử dụng trang web HTML 5

Bất kể doanh nghiệp có trang web trên mobile hay không,thì quảng cáo google AdWords sẽ cho phép bạn hiển thị quảng cáo văn bản cho khách hàng sử dụng Tìm kiếm của Google trên điện thoại di động thông minh, như iPhone hoặc điện thoại Android. Các "điện thoại thông minh" này có trình duyệt Internet hoàn chỉnh (giống như máy tính để bàn), vì vậy khách hàng nhấp vào quảng cáo văn bản từ trang kết quả tìm kiếm có thể truy cập vào trang web chuẩn của bạn.

Lưu ý
Khi thiết kế web cho doanh nghiệp đảm bảo rằng trang web của bạn không chứa nội dung Flash. Flash hiện không được hỗ trợ trên iPhone hoặc iPad và chỉ được hỗ trợ hạn chế trên thiết bị Android và điện thoại di động cao cấp khác. Ngoài ra nó cũng không tốt cho SEO và quảng cáo google AdWords, nếu hệ thống của google phát hiện  có nhiều nội dung Flash trong website của bạn, thì google sẽ tự động hạn chế quảng cáo của bạn chạy trên điện thoại di động cao cấp.

Ngày nay, Với sự phổ biến của các thiết bị di động như iPhone, iPad và nhiều loại "điện thoại thông minh", máy tính bảng khác, càng ngày càng có nhiều người sử dụng các thiết bị di động để truy cập Internet. Phần lớn những người sử dụng smartphone và máy tính bảng. Để tiếp cận khách hàng trên các thiết bị này, bạn cần tạo một trang web thân thiện với điện thoại di đông.

Nếu doanh nghiệp bạn cần tư vấn thiết kế website thân thiện với mobile háy liên hệ với Công ty Thiết kế web chuyên nghiệp 0946 89 39 19 để  được tư vấn thiết kế website thân thiện với thiết bị di động miễn phí.

blog blog
Bài viết liên quan
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay