0946 893 919

Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử

Website ngày càng đóng vai trò quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, nó là nền tảng cho hầu hết mọi chương trình tiếp thị bán hàng. Website được thiết kế đẹp và hấp dẫn về giao diện, chuyên nghiệp,thân thiện dễ sử dụng về chức năng sẽ khiến người truy cập cảm thấy thoải mái, tiện lợi giúp công ty tiếp cận khách hàng tốt và làm cho người xem cũng cảm thấy dễ chịu. Khi thiết kế website bán hàng hay website thương mại điện tử bạn nên chú ý đến các yếu tố sau:

Website phải được  đầu tư về giao diện để có được một bản thiết kế thật đẹp, chuyên nghiệp
Nếu khách hàng ấn tượng với website của bạn, bạn sẽ có cơ hội giữ chân khách hàng lâu hơn và có cơ hội bán được sản phẩm. Vì vậy, bạn hãy tìm cho mình một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, hãy đầu tư vào website của bạn vì website là bộ mặt công ty bạn trên internet!

Nội dung rõ ràng, mô tả chi tiết sản phẩm,/ dịch vụ
Là một website bán hàng nếu chỉ dừng lại ở giao diện đẹp và chuyên nghiệp thì chưa đủ, cái khách hàng cần tìm là thông tin về sản phẩm/dịch vụ. Vì vậy, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn càng chi tiết càng tốt. Sẽ thật tuyệt vời hơn nếu bạn có đầy đủ hình ảnh, video hướng dẫn về sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng đang tìm kiếm.

Quy tắc 3 click
Bạn hãy nhớ thật kỹ quy tắc cực kỳ đơn giản này: quy tắc 3 click chuột. Tức là khi bạn cần tìm bất kỳ thông tin gì trên website, thì trong vòng 3 click chuột, thông tin đó phải được tìm thấy. Nếu không, website của bạn sẽ không được đanh giá tốt, tệ hại hơn là khách hàng sẽ bỏ đi. Vì thế, bạn phải xây dựng cấu trúc website thật tốt.

Tóm lại, bạn cần một website thật đẹp, có nội dung rõ ràng, mô tả chi tiết sản phẩm/dịch vụ và cấu trúc website thật tốt, dễ dàng cho người sử dụng (hãy nhớ đến quy tắc 3 click).

Website phải được tối ưu hóa Search Engines (SEO)

Ngày nay để kinh doanh trên internet thì SEO là một trong cac yếu tố rất quang trọng. Vì vậy, ngoài các yêu tố về giao diện và chức năng, để có thể tiếp cận và bán sản phẩm cho  khách hàng thì website phải được tối ưu hóa giúp  website đứng top google và tiếp cận 90% ngừơi dùng tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của bạn từ google

Các chức năng cơ bản của một web bán hàng


1. Trang chủ
2. Gới thiệu
3. Sản phẩm và quản lý sản phẩm
4. Quản lý đơn hàng
5. Shopping Cart( giỏ hàng)
6. Thanh toán
7. Quản lý account khách hàng
8. Chức năng wishlist
9. Tìm kiếm
10. Chức năng đăng ký nhận enews hoặc tin khuyến mãi
11. Chức năng quản lý banner, quảng cáo & khuyến mãi
12. Live chat
13. Trang Tin Tức/Tư Vấn
14. Thống kê truy cập
15. Tối ưu hóa SEO On-page, URL Rewrite

blog blog
Bài viết liên quan
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay