0946 893 919

Top 10 website trả tiền để viết blog

Nếu bạn thích làm tình với chữ và đã luôn luôn có một giấc mơ những con chữ của mình được nhiều người đọc thấy, nhưng không có thời gian để quản lý một blog, trang trí tất cả các tính năng của blog, thế tại sao bạn không làm cộng tác viên freelancer cho một website hay một blog nào đó? Không những được nổi tiếng mà còn có thu nhập  nữa.

Trong bài này, mình giới thiệu đến các bạn copywriter  10 trang web nước ngoài, có thể mang về thu nhập cho bạn với  đa dạng hướng viết: có thể là ý kiến, hướng dẫn, ý tưởng sáng tạo... và đa dạng ngành nghề bao gồm công nghệ, du lịch, tài chính, giáo dục ...

Một số web thì trả tiền cho mỗi bài viết, một số khác trả tiền theo độ dài mỗi từ. Lưu ý rằng một số các trang web yêu cầu bạn phải viết bài mẫu trong lần đầu tiên và họ có một list các yêu cầu, hướng dẫn phong cách của blog đó. Nếu bài viết của bạn đủ tiêu chuẩn thì sẽ được đăng lên.

1/ List Verse – (Lĩnh vực giải trí) Top 10 đầu báo về phong cách, lối sống. Bất cứ điều gì đi miễn là nội dung độc đáo và thú vị, và hơn 1500 từ là có thể được đăng lên đây.

Link : http://listverse.com/write-get-paid/

2/ Scotch-io - (Phát triển Web) Tìm kiếm các hướng dẫn, các bài học, hướng dẫn cách làm cho PHP, AngularJS, máy chủ và lưu trữ, v.v

Link: https://scotch.io/write-for-us

3/ A List Apart - (Thiết kế) Web này tập hợp các thông tin của lập trình viên, thiết kế, kiến trúc sư, người lập kế hoạch nội dung, những người đam mê công nghệ.

Link: http://alistapart.com/about/contribute

4/ The Change Agent - (Giáo dục) Chủ yếu là sinh viên, nhằm nhận thức hoặc gợi lên suy nghĩ cho độc giả về công bằng xã hội.

Link : http://changeagent.nelrc.org/write-for-us/

5/ Money Crashers - (Tài chính) Tìm kiếm các bài báo đã được nghiên cứu đầu tư, lập kế hoạch hưu trí, tín dụng và nợ tài chính và các chủ đề khác liên quan.

Link: http://www.moneycrashers.com/write-for-us/

6/ Income Diary - (blog) hoan nghênh bài viết chuyên gia về thiết kế website, phương tiện truyền thông xã hội, traffic, kiếm tiền trực tuyến, và thiết lập một doanh nghiệp trực tuyến thành công.

Link: http://www.incomediary.com/write-for-incomediary

t

7/ The Penny Hoarder - (Tài chính) Bài viết bao gồm các chủ đề về thu nhập, tiết kiệm và đầu tư tiền bạc cũng như những ý tưởng độc đáo mà có liên quan đến tài chính.

Link: http://www.thepennyhoarder.com/contributor-guidelines/

8/ The Introspectionist - (Triết học) Tìm kiếm ý tưởng bài viết liên quan đến phụ nữ. Chấp nhận các bài viết, sáng tạo phi tiểu thuyết, tiểu luận…

Link: http://www.theintrospectionist.com/Home/Submissions

9/ Babble - (Nuôi dạy con cái) Babble là một blog làm cha mẹ của Disney mà chấp nhận bài nộp vào nhiều loại khác nhau bao gồm mang thai, nuôi dạy con cái, gia đình, giải trí, làm đẹp…

Link: http://help.disney.com/articles/en_US/FAQ/How-do-I-write-for-Babble?section=Disney-Sites

10/ BootsnAll - (Du lịch) Nếu bạn thích đi du lịch một mình, vòng quanh thế giới, hoặc chỉ luôn luôn ở trên đường, hãy gửi những kinh nghiệm của bạn về web này. Họ đang tìm kiếm lời khuyên, các công cụ và nguồn lực hữu ích.

Link: http://www.bootsnall.com/writers

- Theo HongKiat

 

blog blog
Bài viết liên quan
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay