0946 893 919

TOP 5 BLOG CÁC CHỦ DOANH NGHIỆP NÊN ĐỌC

Con đường dẫn đến thành công chắc chắn là dài vô tận, và nhiều người nghĩ rằng việc kinh doanh riêng sẽ là một con đường tắt, ngắn hơn. Đúng, nhưng đó là một trong những con đường khó khăn nhất để đi, đặc biệt là khi bạn không có đủ kinh nghiệm và nguồn lực sử dụng.

Rất may, có những doanh nhân đã sẵn sàng dành thời gian của họ viết blog của họ để hướng dẫn, chia sẻ thủ thuật và tài nguyên hữu ích cho những người có ước mơ kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm những blog liên quan đến kinh doanh để đọc, thì 5 trang blog dưới đây bạn nên làm gối đầu giường.

1/ Both Sides Of The Table

Nếu bạn đang tìm kiếm những bài viết trung thực như bước vào thế giới của các doanh nhân, bạn cần phải đọc Both Sides Of The Table của Mark Suster. Ông là doanh nhân người Mỹ đứng sau 2 thương hiệu Koral và Salesforce.com.

Ông cũng là một blogger nổi tiếng viết về khởi nghiệp, nơi ông thường xuyên đăng về gây quỹ khởi động, lãnh đạo, tiếp thị, và thậm chí bán hàng - một viên ngọc mà tất cả mọi người đều muốn “nhập cảnh” kinh doanh nên dành chút thời gian đọc.

5 BLOG

2/ Groove HQ

Groove là một doanh nghiệp giúp cho khách hàng của mình thông qua dịch vụ quản lý của mình. Blog này quan trọng bởi vì công ty đã tiết lộ những phương pháp kinh doanh của họ. Chắc chắn bạn có thể học hỏi từ những thành công của họ cũng như những sai lầm của họ.

3/ 4-Hour Workweek

Người đứng sau 4-Hour Workweek là Tim Ferris, một trong những người được vinh danh trong "Names You Need To Know " của Tạp chí Forbes. Mục đích của blog 4-Hour Workweek là giúp tăng năng suất và cung cấp cho góc nhìn của người trong cuộc về cách vận hành chân thật của thế giới.

 

Nó thúc đẩy nhiều thời gian hơn cho bản thân và bác bỏ ý tưởng của làm việc quá nhiều - điều này đến từ một người có kinh nghiệm 14 giờ ngày làm việc. Nếu mà bạn muốn hướng đến lối sống là một trong những nơi bạn có thể thư giãn hầu hết thời gian, blog này là chắc chắn cho bạn.

4/ OkDork

Noah Kagan là người sáng lập của AppSumo, một trang web hàng ngày-giao dịch trong đó có hơn 700.000 người đăng ký. Một trong những đứa con của mình là OkDork - blog cá nhân của ông ấy, nơi ông dạy cho người đọc cách để làm cho doanh nghiệp lớn mạnh. Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên từ tiếp thị, truyền thông xã hội, lãnh đạo, và lời khuyên khởi  nghiệp trên OkDork, được viết bởi một doanh nhân thành đạt.

5/ Need Want

Dưới đây là một blog yêu thích như OkDork. Need Want là một công ty sản xuất các công cụ mà làm cho cuộc sống dễ dàng hơn và thông minh hơn. Họ chia sẻ những bí mật của họ trên blog, từ ý tưởng cho việc kinh doanh, lợi nhuận và kỹ thuật tiếp thị, cách họ xây dựng một sản phẩm, các bí mật và lời khuyên chung, tất cả được chi tiết trong blog của họ. Đây là một trang blog quý mà bạn chắc chắn nên đánh dấu.

Kết luận

Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu một doanh nghiệp của riêng mình, bạn phải bắt đầu bằng cách đọc, tiếp thu kiến thức rất nhiều. Ý tưởng là vô dụng nếu như bạn không hành động. Và không có, bạn không cần phải có bằng kinh doanh để trở thành một doanh nhân thành đạt. Tất cả bạn cần làm là phải đọc rất nhiều, áp dụng những gì bạn đã học được, và nhớ để không bỏ cuộc.

- Sưu tầm

 

blog blog
Bài viết liên quan
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay