0946 893 919

Ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám

Ứng dụng phần mềm vào quản lý đem lại hiệu quả kinh tế và tiết kiêm thơi gian khi truy xuất dữ liệu, quản lý khám chữa bệnh, giảm thiểu thời gian nhập liệu hồ sơ, giúp thống kê báo cáo, tra cứu thông tin nhanh, chính xác và bảo mật được thông tin bệnh nhân. Với một hồ sơ y tế điện tử hoàn chỉnh, tất cả các thông tin y khoa của bệnh nhân đều được lưu giữ. Nhờ đó Bác sĩ được cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng sức khỏe trong quá khứ cũng như hiện tại.

Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Phần mềm quản lý phòng khám cho phép bạn quản lý phòng mạch một cách hiệu quả. Với hồ sơ bệnh án điện tử giúp bác sĩ dễ dàng tham khảo tiền sử bệnh, tiền căn, lịch sử điều trị bệnh... Việc kết nối trực tiếp với máy chẩn đoán hình ảnh, máy xét nghiệm giúp ngăn ngừa tối đa các sai sót do nhập liệu. Công cụ kê đơn thuốc điện tử ngăn ngừa tương tác thuốc, dị ứng thuốc... 
Việc loại bỏ các thủ tục giấy tờ, thông tin được lưu chuyển tự động giữa các phòng ban cùng với công cụ sắp xếp lịch hẹn thông minh... Bệnh nhân sẽ nhanh chóng được phục vụ, không phải chờ đợi, không bị làm phiên bởi các câu hỏi lặp đi lặp lại, không phải di chuyển quá nhiều... Bệnh nhân hoàn toàn hài lòng với dịch vụ mà bạn cung cấp qua đó giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.
Hệ thống được phát triển trên nên web apps, giúp nhiều người dùng nhập dữ liệu trực tiếp. Có thể chạy trong mạng nội bộ hoặc mạng Internet.

Tính năng  của VITMED

- Quản lý thông tin, hồ sơ bệnh nhân ( họ tên, tuổi, địa chỉ, lịch sử bệnh, lịch sử khám chữa bệnh,...)

- Quản lý thuốc, bài thuốc ( nhập, xuất thuốc)

- Quản lý tài chính (thu/chi) , công nợ (nhà cung cấp, bệnh nhân), doanh thu ( bán hàng, dịch vụ, ...)

- Khám, kê đơn, bốc thuốc

- Phát đồ điều trị bệnh nhân

- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản, trang thiết bị.

- Quản lý bác sĩ, nhân viên

- Hệ thống các báo cáo quản lý.

- Chức năng thông báo tái khám qua SMS.
- Phân quyền sử dụng theo người dùng/ nhóm người dùng đến từng chức năng, tác vụ.

Bạn cần tư vấn về phần mềm quản lý phòng mạch ? Hãy gọi ngay 0946.893.919 để được tư vấn giải pháp phần mềm phòng mạch miễn phí!

blog blog
Bài viết liên quan
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay