0946 893 919

Thiết Kế Website Pocari Sweat Việt Nam

Thiết Kế Website Pocari Sweat Việt Nam

Nếu bạn muốn thiết kế app mobile đẹp, bắt mắt và thu hút khách hàng với giá rẻ thì TeraApp.net chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đến với phần mềm tạo mobile app ứng dụng di động Vương Thành bạn hoàn toàn có thể tạo app bán hàng nhanh chóng mà hoàn toàn không cần sử dụng code chỉ trong 10 phút.

TeraApp.net được đánh giá là phần mềm tạo mobile app bán hàng hàng đầu tại Việt Nam đảm bảo uy tín. Đây là nơi được đông đảo doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực lựa chọn. Với Vương Thành bạn hoàn toàn không cần tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng lên cửa hàng ứng dụng.

Dịch vụ đã cung cấp
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)

TIẾP CẬN

Hình ảnh nhận diện thương hiệu hoàn hảo và nổi trội, Pocari Sweat đặt kì vọng Vương Thành sẽ giúp họ tạo ra một bộ mặt trực tuyến hiệu quả như chính chất lượng dịch vụ mà họ đang cung cấp. Nhắm vào mục tiêu gia tăng nguồn khách hàng từ website, quá trình tạo ra một trang web thông minh, hoàn toàn nhắm vào mục tiêu gia tăng sự tín nhiệm từ người xem được đặt lên hàng đầu.

Kết hợp kinh nghiệm sự am tường về khách hàng mục tiêu của Pocari Sweat và những hiểu biết chuyên sâu của Vương Thành về trải nghiệm người dùng với các loại thiết bị số, trang Web của Pocari Sweat là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ và câu chuyện thương hiệu.

GIẢI PHÁP

Nhắm vào thị trường bán lẻ đương nhiên là không thể bỏ qua việc tính toán để giao diện hiển thị trên smartphone và tablet – những thiết bị cầm tay đang ngày càng trở nên phổ dụng. Công nghệ Responsive được Vương Thành ứng dụng để trang Web của Pocari Sweat tiếp cận khách hàng trực tuyến một cách hiệu quả trên mọi thiết bị.Giờ đây khách hàng không còn phải khó khăn điều chỉnh kích thước màn hình để đọc nội dung website vì kích cỡ chữ, bố cục, hình ảnh sẽ tự động trình bày phù hợp.

Hình ảnh màu xanh biển của thương hiệu đi xuyên suốt toàn bộ trang web, các hiệu ứng linh hoạt , tùy biến và cách thiết kế trình bày bố cục theo kiểu số hóa, hiện đại mang đến cho người dùng một hình ảnh khỏe khoắn, năng động và hiện đại.

Thiết kế web Microsite dựa trên sự thấu hiểu người dùng sâu sắc góp phần đảm bảo thành công khi ra mắt dòng sản phẩm mới trong lĩnh vực tiêu dùng.

 

HIỆU QUẢ

Trang web của Pocari Sweat không chỉ đáp ứng được hài lòng của các sếp Nhật mà còn vận hành vượt kì vọng của bộ phận tiếp thị trong tập đoàn, các chỉ số đo lường hiệu quả cho thấy không chỉ lưu lượng truy cập gia tăng đều đặn mà ngay cả phản hồi từ trải nghiệm người dùng cũng rất tích cực với chỉ số ở lại trang là 8 phút 32. 

Một số dự án tiêu biểu

Thiết Kế Website Pocari Sweat Việt Nam

Thiết Kế Website

Thiết kế website cho Vinasun App

Thiết Kế Website

Phần Mềm Quản Lý Phòng Họp Amway Việt Nam

Phần mềm quản lý

Thiết Kế Website Hyundai Chương Dương

Thiết Kế Website

Thiết Kế Website Thời Trang BarishidiParis

Thiết Kế Website

Phát Triển Phần mềm quản lý nhân sự online cho Vnsteel

Phần mềm quản lý
Xem tất cả
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay