0946 893 919
imgUrl

NinoSchool - Ứng dụng kết nối nhà trường và Phụ huynh

Ninoapp là hệ thống phần mềm quản lý kết nối trường mầm non với phụ huynh, tạo ra mối liên hệ chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh. Ứng dụng Ninoapp giúp chuyên nghiệp hóa công tác quản lý của nhà trường, cập nhật thông tin, tương tác đa chiều giữa nhà trường – phụ huynh – giáo viên và là công cụ để phụ huynh đồng hành cùng quá trình sinh hoạt của trẻ tại trường.
imgUrl

Lợi ích của Nino dành cho nhà trường

 • Khi ứng dụng phần mềm quản lý trường mầm non vào quản lý nhà trường không tốn chi phí đầu tư ban đầu, giúp tiết kiệm ngân sách cho nhà trường
 • Quản lý chặt chẽ và theo dõi mọi hoạt động thông tin trên điện thoại
 • Quản lý thông tin học sinh, phụ huynh dễ dàng, thống kê báo cáo một cách nhanh chóng và chính xác nhất
 • Chia sẻ, trao đổi thông tin và thông tin đến giáo viên, phụ huynh nhanh chóng
 • Nhanh chóng nắm bắt phản hồi từ phụ huynh và giáo viên để cải thiện và điều chỉnh kịp thời các vấn đề phát sinh
 • Thông qua ứng dụng Nino Parent dễ dàng quảng bá hình ảnh nhà trường với cộng đồng phụ huynh học sinh 
imgUrl

Lợi ích Nino mang lại cho phụ huynh

 • Dễ dàng cập nhật, theo dõi và trao đổi với giáo viên về hoạt động học tập, vui chơi và sinh hoạt của con mọi lúc mọi nơi
 • Đăng ký các dịch vụ tiện ích: Gửi thuốc, xin nghỉ, đăng ký ngoại khóa, theo dõi học phí một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất
 • Với phần mềm quản lý mầm non Nino Parent Phụ huynh dẽ dàng tham gia chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm nuôi dạy trẻ với cộng đồng các bố mẹ khác
imgUrl

Lợi ích Nino mang lại cho giáo viên

 • Trao đổi, thông báo và chia sẻ với phụ huynh nhanh chóng, kịp thời, trực tiếp trên điện thoại về tình hính của bé
 • Quản lý lớp học hiệu quả: Thông qua ứng dụng quản lý trường mầm non trên mobi giáo viên dẽ dàng thông báo, đăng ký sự kiện, điểm danh bé vào lớp - trả bé, nhận xét về bé thông qua sổ liên lạc điện tử giúp tiếp kiệm thời gian cho giáo viên và phụ huynh.
 • Thông tin minh bạch, chính xác, trách hiểu lầm không đáng có giữa giáo viên và phụ huynh ảnh hưởng đến hoạt động học tập và sinh hoạt của bé.
 • Giảm thiếu tối đa công việc giấy tờ và trao đổi thông tin với bộ phận khác.
 • Học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc bé với cộng đồng

Phần mềm quản lý học sinh Nino App là một trong những giải pháp quản lý hiệu quả dành cho các đối tượng đang quan tâm hoặc hoạt động trong ngành giáo dục. Tùy theo tính chất của mỗi trường, một phần mềm quản lý lớp học sẽ bao gồm nhiều loại khác nhau về thanh menu, giao diện… để phù hợp với yêu cầu của học sinh và phụ huynh. Ngoài ra, xây dựng ứng dụng di động quản lý trường học cũng là một trong những xu hướng mới hiện nay, với sự phát triển của các thiết bị cầm tay, việc sử dụng những chiếc smartphone nhỏ gọn để theo dõi và quản lý học sinh đã không còn là chuyện tương lai.

Ninoapp Phần mềm quản lý trường mầm non

Phần mềm quản lý học sinh Ninoapp làm được những gì?

 • Quản lý đầu vào, xếp lớp cho học viên mới: Khi đầu vào học viên đăng ký càng lớn, các trường luôn yêu cầu phải có một giải pháp nhanh – gọn – lẹ để các học viên có thể vào học trong thời gian sớm nhất. Hiểu được điều đó, phần mềm quản lý trường học có khả năng lưu trữ hàng triệu học viên trong một danh sách, sau đó trường có thể chọn các hạng mục điểm số, địa lý, giới tính để xếp lớp cho các học viên được học trong những lớp phù hợp với tiêu chí mà trường đã đề ra. Các thông tin được sắp xếp một cách bài bản, nhanh chóng và không hề có bất cứ sai lầm nào.
 • Quản lý học viên: Phần mềm có thể ghi lại đầy đủ tất cả thông tin của học sinh tại trường, bao gồm họ tên, lớp, địa chỉ, thông tin liên lạc, điểm số… nhằm hỗ trợ trường có thể tra cứu và thông báo khen thưởng/kỷ luật cho học viên nắm rõ tình trạng học tập của mình.
 • Quản lý lớp học: Thông qua phần mềm quản lý trường mâm non trên Trường học có thể nắm rõ các thông tin của học viên cùng giảng dạy trong lớp học nhằm quản trị xếp lớp tốt hơn, nhất là vào những lúc rủi ro đột xuất cần báo nghỉ học và xếp lớp học bù cho các học viên.
 • Quản lý giảng viên: Tương tự như học viên, các giáo viên tại trường cũng có những thông tin mà phần mềm có thể lưu trữ, từ đó giúp trường đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên để có chiến lược hợp lý.
 • Quản lý tài chính: Với phần mềm quản lý học sinh, các vấn đề liên quan đến tài chính như học phí, khoản miễn giảm của học sinh đặc biệt… sẽ được tính toán và thống kê một cách khoa học hơn. Đồng thời, phần mềm còn cho phép xuất thông tin thu chi rõ ràng cho các học viên có thể theo dõi học phí tốt hơn.

Ninoapp là hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non đồng thời cho phép kết nối nhà trường với phụ huynh học sinh, được xây dựng dựa trên mong muốn tạo ra mối liên hệ chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh. Đồng thời, Nino còn là công cụ hiện đại và hữu ích giúp nhà trường quản lý tốt hơn cơ cấu hoạt động cũng như hệ thống học viên của mình.

NinoSchool có vai trò cung cấp công cụ thống kê báo cáo rất chính xác, giúp giám đốc hoặc quản lý nhà trường nắm bắt nhanh tình hình hoạt động của trường và đưa và các điều chính kịp thời và phù hợp với thực tế và tình hình hoạt động hiện tại

Hỗ trợ khách hàng

0946 893 919

[email protected]

Một số dự án tiêu biểu

Thiết kế website cho Vinasun App

Thiết Kế Website

Thiết Kế Website Pocari Sweat Việt Nam

Thiết Kế Website
Xem tất cả
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay