0946 893 919

Thiết Kế Website Cho Trung Tâm Anh Ngữ NLP ENGLISH

Thiết Kế Website Cho Trung Tâm Anh Ngữ NLP ENGLISH

NLP là trung tâm đao tạo tiếng anh theo phương pháp mới, với mong muốn được tư vấn giải pháp về website hiện tại. Với chức năng là kênh cung cấp thông tin, Website hiện tại không thể đáp ứng đựơc nhu cầu tương tác với học viên. Web mới sẽ hoạt động như một cổng cung cấp thông tin chính thức về chương trình đào tạo tiếng anh chuẩn Quốc tế, là cầu nối gắn kết giữa học viên và trung tâm. Đối tượng mà website hướng đến là học sinh, sinh viên và những người đi làm muốn năng cao khả năng tiếng anh của minh.

Dịch vụ đã cung cấp
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)Ngay khi bắt đầu dự án, Công ty thiết kế website Vương Thành đã chủ động gặp trao đổi trực tiếp với đại diện của trug tâm, tham quan cơ sở vật chất của trung tâm, tìm hiểu phân tích phần mềm quản lý điểm của Trường. Điều này đã giúp chúng tôi xác định và hiểu rõ hơn mục tiêu, những mong muốn của trung tâm NLP đối với website mới.

Để hiện thực hóa những mong muốn ấy, Công ty thiết kế web chuyên nghiệp đã tiến hành các cuộc thảo luận nội bộ để tìm ra các hướng thiết kế sao cho vừa đảm bảo thể hiện đầy đủ các yêu cầu của Trung tâm, vừa phù hợp với xu hướng thiết kế và công nghệ web.

Chúng tôi phát triển phần front-end với HTML5 và công nghệ tương thích cho mọi thiết bị di động (responsive) trên toàn bộ nội dung website để có trải nghiệm hiệu quả hơn cho người dùng thiết bị di động.

Với thiết kế tùy biến, bố cục trang web có thể dễ dàng thay đổi. Bất kể là khách hàng xem trình duyệt trên máy tính bàn, máy tính bảng hay điện thoại di động, một trang web Responsive sẽ sắp xếp nội dung tương ứng phù hợp với thiết bị của ngừoi dùng. Khi việc lướt web trở thành thói quen của mọi người, ngày một nhiều khách hàng sử dụng các thiết bị di động. Hướng tiếp cận thiết kế này rất cần thiết để cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn toàn nhất quán và xuyên suốt.

Website khi ra mắt đã trở nên hiệu quả khi thể hiện đến người dùng bức tranh tổng thể về một trung tâm đào tạo anh ngữ và những giá trị mà nó mang lại cho học viên.

Website ra mắt với sự đồng bộ với hoạt động marketing trong chiến dịch làm mới hình ảnh. Từ phong cách sử dụng đồ họa với các thành phần nhỏ nhất như nút bấm, các đừơng dẫn, cho đến một hệ thống mạng lưới bố cục các trang, tất cả mọi thứ nhằm giúp Trung tâm anh ngữ duy trì nhận diện thương hiệu không chỉ qua nhận diện từ logo hay màu sắc.

Một số dự án tiêu biểu

Thiết Kế Website Pocari Sweat Việt Nam

Thiết Kế Website

Thiết kế website cho Vinasun App

Thiết Kế Website

Phần Mềm Quản Lý Phòng Họp Amway Việt Nam

Phần mềm quản lý

Thiết Kế Website Hyundai Chương Dương

Thiết Kế Website

Thiết Kế Website Thời Trang BarishidiParis

Thiết Kế Website

Phát Triển Phần mềm quản lý nhân sự online cho Vnsteel

Phần mềm quản lý
Xem tất cả
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay