0946 893 919

Thiết kế website cho Vinasun App

Thiết kế website cho Vinasun App

Yêu cầu của Vinasun là làm sao thiết kế website thân thiện với người dùng, đúng với chuẩn bộ nhận dạng thương hiệu của Vinasun và có thể đáp ứng với số lượng truy cập nhiều khi website đưa lên internet

Dịch vụ đã cung cấp
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)

Về Vinasun App

Đứng trước thị trường cạnh tranh khốc liệt về lĩnh vực vận tải mảng taxi. Đặc biệt khi Grabtaxi và Uber vào khai thác thị trường tại Việt Nam thì khách hàng của Vinasun cũng như các doanh nghiệp khác trong nước giảm đáng kể. Để cạnh trạnh với hai đối thủ từ nước ngoài thì Vinasun là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai xây dựng Vinasun App để giúp cho khách hàng có thể đặt taxi thông qua ứng dụng Vinasun App và các “Bác tài” cũng dễ dàng định vị được khách hàng ở vị trí nào. Để cho người dùng và “Bác tài” có thông tin hướng dẫn và cách sử dụng Vinasun App thì việc thiết kế website giới thiệu ứng dụng cũng là điều cần và giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin sử dụng ứng dụng dễ hơn. Qua với nhiều đối tác thiết kế website lớn tại Tp. HCM thì Vinasun đã quyết định chọn Vương Thành để hợp tác triển khai dự án thiết kế website cho Vinasun App.

 

GIẢI  PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE CHO ỨNG DỤNG ĐẶT XE VINASUN

Yêu cầu của Vinasun là làm sao thiết kế website thân thiện với người dùng, đúng với chuẩn bộ nhận dạng thương hiệu của Vinasun và có thể đáp ứng với số lượng truy cập nhiều khi website đưa lên internet. Qua những yều cầu trên thì cả bộ phận thiết kế và dự án của Vương Thành đã cùng nhau đưa ra các giải pháp, ngôn ngữ thiết kế sao cho phù hợp và cộng nghệ mới nhất để đảm bảo các tiêu chí yêu cầu trên.

 

HIỆU QUẢ KHI ĐƯA WEBSITE VÀO HOẠT ĐỘNG

Sau khi thiết kế website và đưa cho các bộ phận Marketing, IT và ban Giám đốc của Vinasun xem xét và nghiệm thu thì đã hài lòng và đúng như yêu cầu mà ban Giám đốc đưa ra. Website đáp ứng được tiêu chí và dễ dàng truyền tải thông tin Vinasun App đến người dùng nhanh chóng.

 

Một số dự án tiêu biểu

Thiết Kế Website Pocari Sweat Việt Nam

Thiết Kế Website

Thiết kế website cho Vinasun App

Thiết Kế Website

Phần Mềm Quản Lý Phòng Họp Amway Việt Nam

Phần mềm quản lý

Thiết Kế Website Hyundai Chương Dương

Thiết Kế Website

Thiết Kế Website Thời Trang BarishidiParis

Thiết Kế Website

Phát Triển Phần mềm quản lý nhân sự online cho Vnsteel

Phần mềm quản lý
Xem tất cả
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay