0946 893 919

THIẾT KẾ WEBSITE THANH TRÚC MOBILE

THIẾT KẾ WEBSITE THANH TRÚC MOBILE

Trong thời đại số hóa hiện nay, các thiết bị thông minh đang dần hòa nhập vào đời sống hằng ngày với con người, cuộc sống càng hiện đại. Để đáp ứng việc cung cấp các sản phẩm thiết bị thông minh là các điện thoại cầm tay có nhiều chức năng thông minh như smartphone, ipad, ipod, …thì hiện nay trên thị trường có nhiều Công ty, cửa hàng cạnh tranh về dòng sản phẩm này. Để tăng doanh thu, có vị trị cạnh tranh nhất định trên internet, Công ty Thanh Trúc đã tìm đối tác thiết kế website chuyên nghiệp để thực hiện dự án Website phục vụ trong việc bán hàng.

 

Dịch vụ đã cung cấp
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)

WEBSITE THANH TRÚC MOBILE

 

Website Thanh Trúc mobile bắt đầu sử dụng và bán hàng vào đầu năm 2015 do đối tác thiết kế website VƯƠNG THÀNH.  Với giao diện web thương mại điện tử, website đã cung cấp hàng trăm sản phẩm khác nhau, giao diện trang chủ với bố cục hợp lý với  dòng sản phẩm đang kinh doanh, phối màu bắt mắt, điều này đã thu hút lượt truy cập của khách hàng và tạo ấn tượng với khách hàng lần đầu lướt website.

Website Thanh Trúc bắt kịp với xu hướng hiện đại về giao diện cũng như Công nghệ lập trình website. Giao diện responsive của Thanh Trúc tích hợp với 3 kích thước thiết bị chính: Smartphone, tablet và PC.

Sử dụng HTML5, ngôn ngữ web mới nhất hiện nay cùng với hiệu ứng Jquery đã tạo nên một website Thanh Trúc bắt mắt và tính chuyên nghiệp.

 

 

HƯỚNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG.

 

Khách hàng luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó là giá cả sản phẩm. Nắm được tâm lý đó, hiện nay các Công ty ngành bán lẻ đã đưa hàng trăm sản phẩm khác nhau, với giá cả, chất lượng phẩm lên công cụ bán hàng online giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và hài lòng với chính sản phẩm mình đã chọn, cũng như các công ty lớn khác như Thế giới di động, FPT, Điện máy,…thì Thanh Trúc cũng đã sử dụng Website để bán hàng.

Song song với việc nắm tâm lý khách hàng thì Thanh Trúc còn thấy được nhu cầu tiếp cận website, sản phầm từ các thiết bị cầm tay. Vì thế, Website Thanh Trúc đã tích hợp được tất cả các smartphone, Ipad,…, mỗi thiết bị là một giao diện nổi bật khác nhau.

 

TĂNG DOANH THU TỪ WBSITE BÁN HÀNG

 

Tất cả các sản phẩm mới, cũ đều được Thanh Trúc nhanh chóng cập nhật lên website, để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Doanh thu tăng lên vượt trội từ khách hàng lướt website, số khách hàng tiếp cận cửa hàng ngày càng nhiều. Ngoài việc doanh thu tăng, website còn chăm sóc khách hàng trực tuyến tốt.

 

Một số dự án tiêu biểu

Thiết Kế Website Pocari Sweat Việt Nam

Thiết Kế Website

Thiết kế website cho Vinasun App

Thiết Kế Website

Phần Mềm Quản Lý Phòng Họp Amway Việt Nam

Phần mềm quản lý

Thiết Kế Website Hyundai Chương Dương

Thiết Kế Website

Thiết Kế Website Thời Trang BarishidiParis

Thiết Kế Website

Phát Triển Phần mềm quản lý nhân sự online cho Vnsteel

Phần mềm quản lý
Xem tất cả
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay