0946 893 919

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Thiết kế website theo yêu cầu, với nhiều năm hoạt động trong lũnh vực tư vấn và thiết kế website và phần mềm, Vương Thành đã thực hiện hơn 700 dự án thiết kế web, phần mềm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong lĩnh vực thiết kế web: thiết kê cho cac ngành nghề khác nhau từ website giới thiệu danh nghiệp đến bán hàng và giải pháp thương mại điện tử, từ bất động sản , du lịch, giao dục, mau bán lẻ, tài chính.

Vương Thành thiết kế website chuyên nghiệp ở đâu?

Giao diện của trang web hướng đến sự đơn giản và tinh tế nhưng vẫn đầy tính nghệ thuật, để khi nhìn vào có cảm giác thoải mái, dễ chịu và chỉ cần nhìn qua người xem cũng có thể biết công ty hoạt động trong lĩnh vực nào.

Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.

Chức năng quản trị website được chúng tôi viết riêng nên dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.

Đảm bảo được khả năng website vận hành thường xuyên và liên tục, 24/7 và tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công, phá hoại.

Website được thiết kế khung chuẩn SEO trong từng bài viết, giúp các bạn điều chỉnh nội dung bài viết cho phù hợp với quy định của google, nhằm mang đến một nội dung phong phú giúp giữ chân được người dùng để đưa website của bạn lên top.Vương Thành dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp bằng công nghệ MVC HTML5. Hệ thống thượng mại điện tử được tích hợp CRM giúp các doanh nghiệp quản lý khách hàng, đơn hàng, kho hàng đơn giản và tùy biến.

Vì sao nên chọn Vương Thành để thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp?

Thứ nhất, Vương Thành bán tâm huyết của mình, trước khi bán một website.

Chúng tôi định nghĩa những gì mình tạo ra không đơn thuần chỉ là một trang web, mà nó còn là một tác phẩm. Nghệ thuật bắt nguồn từ tâm huyết. Những gì thuộc về tâm huyết mới là thứ tồn tại mãi. Vì vậy, chúng tôi bán tâm huyết của mình, trước khi bán một website.

Thứ hai, Vương Thành sẽ đi cùng bạn đến cuối con đường.

Vương Thành có một đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, những người có thể hiểu được toàn bộ chiến lược kinh doanh, sau khi lấy thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích đối thủ của khách hàng và sau đó tiến hành thiết kế trang web chuyên nghiệp xứng tâm thương của bạn, khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Sau khi vận hành website hoàn thiện, chúng tôi sẽ training cho bạn  các kiến thức, kỹ năng marketing online, tư vấn về kỹ thuật, ứng dụng và quản lý.. tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Và cuối cùng, Vương Thành cung cấp đủ các dịch vụ đi kèm khi thiết kế web.

Website bạn chưa nằm trong top 5 google? Hãy để Vương Thành tối ưu hóa website cho bạn. Chúng tôi luôn thấu hiểu người dùng cần gì ở website của bạn. Chúng tôi không chỉ tập trung vào thứ hạng của website, mà còn dựa vào thời điểm và mức độ cạnh tranh của sản phẩm hoặc ngành nghề kinh doanh của bạn để đề xuất các chiến lược SEO hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn.

Bạn cảm thấy việc quản lý đơn hàng quá khó khăn và phức tạp ? Yên tâm, hãy để Vương Thành viết phần mềm quản lý đơn giản cho bạn, từ website đến các ứng dụng trên mobile.

Bạn muốn làm mới, thay đổi hình ảnh thương hiệu? Vương Thành có thể triển khai ý tưởng, nội dung thương hiệu xuyên suốt, nhất quán trên tạp chí, trên internet, trên truyền hình hoặc trên kệ hàng…

Tư vấn giải pháp phát triển website cho doanh nghiệp

Hi vọng là những lưu ý trên đây giúp bạn tham khảo về thiết kế website chuyên nghiệp hiệu quả là như thế nào. Có những layout chỉ sử dụng sự phối hợp màu sắc đơn giản nhưng cũng có cái màu sắc chói lóa và những bức ảnh làm say đắm lòng người, tất cả sẽ làm nên một website tuyệt vời nhất.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Vương Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp nên có thể hiểu rõ và biết cách làm thế nào để thiết kế website chuyên nghiệp đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu từ phía khách hàng thông qua những hình ảnh tích cực về doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

blog blog
Bài viết liên quan
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay