0946 893 919

Thiết Kế Website Việc Làm Job Partner

Thiết Kế Website Việc Làm Job Partner

Công ty Job partner cung cấp Dịch vụ Tìm kiếm Nhân sự Cao cấp chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường việc làm hiện nay. Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài và các dịch vụ nhân sự.

 

Dịch vụ đã cung cấp
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng ( Web Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)

JOB PARTNER

Công ty Job partner cung cấp Dịch vụ Tìm kiếm Nhân sự Cao cấp chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường việc làm hiện nay. Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài và các dịch vụ nhân sự.

 

 

TIẾP CẬN NHU CẦU THẾT KẾ WEBSITE

Phần lớn những người sử dụng smartphone và máy tính bảng đều có thu nhập khá, và là đối tượng khách hàng mà Job Partner nhắm đến. Do đó, Job Partner tìm đến Vương Thành với yêu cầu website có thể xem được trên các thiết bị di động, nhằm mục đích vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh về sự chuyên nghiệp của mình và phù hợp hơn với định hướng, mục tiêu của công ty.

 

 

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE

Thay vì sử dụng tên miền phụ cho mobile và chuyển hướng cho khách hàng truy cập trên thiết bị di động, Vương Thành đã linh hoạt sử dụng chính các thành phần trên website Job Partner với các cách sắp xếp linh hoạt khác nhau theo kích thước của trình duyệt người xem nhằm tiết kiệm tài nguyên cho website.

 

Website Job Partner hỗ trợ 3 kích thước trình duyệt chính: smartphone, iPad / máy tính bảng và PC. Đối với mỗi trình duyệt, các thành phần quan trọng trên site được lập trình để tự thay đổi cách hiển thị tương ứng. Nếu như trên PC, website được thoải mái thể hiện hết vẻ đẹp của thiết kế với các banner lớn và ấn tượng thì trên smartphone, các thành phần được tinh giản đến mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo những thông tin cần thiết cho người xem. Tính tiện dụng cũng được quan tâm khi giao diện website trên smartphone sử dụng font chữ lớn, thích hợp với các loại điện thoại cảm ứng.

 

Một số dự án tiêu biểu

Thiết Kế Website Pocari Sweat Việt Nam

Thiết Kế Website

Thiết kế website cho Vinasun App

Thiết Kế Website

Phần Mềm Quản Lý Phòng Họp Amway Việt Nam

Phần mềm quản lý

Thiết Kế Website Hyundai Chương Dương

Thiết Kế Website

Thiết Kế Website Thời Trang BarishidiParis

Thiết Kế Website

Phát Triển Phần mềm quản lý nhân sự online cho Vnsteel

Phần mềm quản lý
Xem tất cả
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay