0946 893 919

Ứng dụng NinoBus - Giải pháp quản lý dịch vụ SchoolBus

Ứng dụng NinoBus - Giải pháp quản lý dịch vụ SchoolBus

Nhà Trường áp dụng giải pháp phần mềm quản lý NinoBus vào hệ thống đưa đón học sinh School bus. Ngay nay vấn đề bảo đảm an toàn trong hoạt động đưa đón học sinh bằng xe bus của nhà trường đặt ra cấp thiết hơn. Nhiều nhà trường đã bắt đầu tìm hiểu và ứng dụng phần mềm quản lý NinoBus vào hệ thống đưa đón học sinh School bus của mình.

THỜI GIAN THỰC HIỆN
60 NGÀY
imgUrl

GIẢI PHÁP

Nhà trường hoặc công ty quản lý đưa đón học sinh sẽ ứng dùng phần mềm NinoBus vào quản lý việc đưa đón hóc sinh cho cơ sở hoặc trường của mình. Người quản lý sẽ thiết lập các thông tin để đưa phần mềm vào hoạt đông. Số lượng xe, tài xế, người giám sát, các tuyến đường phải chạy, số lượng học sinh cần đón trên 1 tuyến.

Mỗi học sinh lên xe, nhân viên phụ trách sẽ sử dụng Mobiapp để bấm vào tên em đó hoặc có thể tìm nhanh thông tin của học sinh để xác nhận. Trước khi xác nhận hệ thống yêu cầu chụp hình học sinh để đảm bảo thông tin là chính xác. Thông tin này cũng đồng thời được chuyển về cho phần mềm quản lý được cài đặt trên điện thoại của phụ huynh và hệ thống quản lý của Nhà Trường. Họ sẽ lập tức biết được con mình đã được đón lên xe. Với các học sinh nghỉ học trong ngày, NinoBus sẽ thông báo cho giám xác và nhà trường để nắm thông tin và không cần phải đến đón học sinh này.

Quy trình điểm danh được thực hiện chặt chẽ tương tự khi các học sinh xuống xe. Khi quan sát tất cả học sinh đã xuống xe hết, nhân viên phụ trách 'tick' đủ vào tên các em trên hệ thống điểm danh thì mới bấm được nút kết thúc tuyến đón, tuyến trả, phản hồi lên hệ thống của nhà trường nhằm kết thúc nhiệm vụ được giao trong buổi đưa đón… 

Với giải pháp của Ninoapp, ngoài các phần mềm ninoBus nhà trường có thể áp dụng thêm Nino School

Phần mềm quản lý xe bus đưa đón học sinh NinoBus ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp đưa đón an toàn cho học sinh, vừa mang lại sự chuyên nghiệp cao trong công tác quản lý của nhà trường.

Thông tin liên hệ đăng ký sử dụng phần mềm quản lý xe bus đưa đón NinoBus

NINOBUS – Cùng con đến trường an toàn

Một số dự án tiêu biểu

Thiết Kế Website Pocari Sweat Việt Nam

Thiết Kế Website

Thiết kế website cho Vinasun App

Thiết Kế Website

Phần Mềm Quản Lý Phòng Họp Amway Việt Nam

Phần mềm quản lý

Thiết Kế Website Hyundai Chương Dương

Thiết Kế Website

Thiết Kế Website Thời Trang BarishidiParis

Thiết Kế Website

Phát Triển Phần mềm quản lý nhân sự online cho Vnsteel

Phần mềm quản lý
Xem tất cả
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay