0946 893 919

Vương Thành ra mắt phần mềm quản lý trường mầm non NinoApp

Trước những vấn đề về an toàn đối với học sinh, đặc biệt là lứa tuổi mầm non, Công ty phần mềm Vương Thành đã cho ra mắt sản phẩm hệ thống phần mềm quản lý học sinh dành cho các trường mầm non. Mục tiêu ra đời sản phẩm này, Vương Thành mong muốn mang lại một giải pháp quản lý an toàn và hiệu quả trong mảng giáo dục hiện nay.

Tại sao cần có phần mềm quản lý học sinh dành cho trường mầm non?

Ngày nay, công tác quản lý trường mầm non ngày càng phức tạp, ngoài những công việc cần thực hiện tại trường để đảm bảo hoạt động trong trường được tiến hành thông suốt, ban quản trị trường cần hoàn thiện đầy đủ các báo cáo mà cấp trên giao phó cho trường. Do đó, một hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non là vô cùng cần thiết. 

Phần dành cho ban quản lý nhà trường khi sử dụng hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non NinoSchool

Ban quản trị trường cần quản lý tốt các đầu việc quan trọng: cân đối khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày, quản lý tài chính thu chi, theo dõi sức khỏe của trẻ, báo cáo số liệu, quản lý nhân sự… của toàn trường.

Thông thường các hoạt động quản lý trên được phân chia theo từng bộ phận. Tuy nhiên, hầu hết tại các trường hiện nay vẫn chưa có sự phối hợp chặt chẽ với nhau nên nhiều công đoạn còn có sự trùng lặp và chưa có sự đồng bộ khiến ban quản trị mất nhiều thời gian, công sức, đặc biệt sẽ khó quản lý tiến độ các hoạt động trong trường theo thời gian thực.

Nhận biết được thực trạng đó, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và phát triển hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non Nino App nhằm khắc phục những khó khăn mà nhà trường gặp phải, giúp công việc giữa các bộ phận được phối hợp chặt chẽ, giúp hỗ trợ lẫn nhau hiệu quả hơn.

Hỗ trợ khách hàng

0946 893 919

[email protected]

Phần mềm quản lý học sinh Nino App là một trong những giải pháp quản lý hiệu quả dành cho các đối tượng đang quan tâm hoặc hoạt động trong ngành giáo dục Tùy theo tính chất của mỗi trường, một phần mềm quản lý lớp học sẽ bao gồm nhiều loại khác nhau về thanh menu, giao diện… để phù hợp với yêu cầu của học sinh và phụ huynh. Ngoài ra, xây dựng ứng dụng di động quản lý trường học cũng là một trong những xu hướng mới hiện nay, với sự phát triển của các thiết bị cầm tay, việc sử dụng những chiếc smartphone nhỏ gọn để theo dõi và quản lý học sinh đã không còn là chuyện tương lai.

Ninoapp Phần mềm quản lý trường mầm non

Phần mềm quản lý học sinh Ninoapp làm được những gì? 

 • Quản lý đầu vào, xếp lớp cho học viên mới: Khi đầu vào học viên đăng ký càng lớn, các trường luôn yêu cầu phải có một giải pháp nhanh – gọn – lẹ để các học viên có thể vào học trong thời gian sớm nhất. Hiểu được điều đó, phần mềm quản lý trường học có khả năng lưu trữ hàng triệu học viên trong một danh sách, sau đó trường có thể chọn các hạng mục điểm số, địa lý, giới tính để xếp lớp cho các học viên được học trong những lớp phù hợp với tiêu chí mà trường đã đề ra. Các thông tin được sắp xếp một cách bài bản, nhanh chóng và không hề có bất cứ sai lầm nào.
 • Quản lý học viên: Phần mềm có thể ghi lại đầy đủ tất cả thông tin của học sinh tại trường, bao gồm họ tên, lớp, địa chỉ, thông tin liên lạc, điểm số… nhằm hỗ trợ trường có thể tra cứu và thông báo khen thưởng/kỷ luật cho học viên nắm rõ tình trạng học tập của mình.
 • Quản lý lớp học: Trường học có thể nắm rõ các thông tin của học viên cùng giảng dạy trong lớp học nhằm quản trị xếp lớp tốt hơn, nhất là vào những lúc rủi ro đột xuất cần báo nghỉ học và xếp lớp học bù cho các học viên.
 • Quản lý giảng viên: Tương tự như học viên, các giáo viên tại trường cũng có những thông tin mà phần mềm có thể lưu trữ, từ đó giúp trường đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên để có chiến lược hợp lý.
 • Quản lý tài chính: Với phần mềm quản lý học sinh, các vấn đề liên quan đến tài chính như học phí, khoản miễn giảm của học sinh đặc biệt… sẽ được tính toán và thống kê một cách khoa học hơn. Đồng thời, phần mềm còn cho phép xuất thông tin thu chi rõ ràng cho các học viên có thể theo dõi học phí tốt hơn.

Công ty phần mềm Vương Thành nghiên cứu và cho ra mắt phần mềm quản lý học sinh Nino App

chức năng xem nhật ký hoạt động phần mềm quản lý trường mầm non Ninoapp

 • Phần mềm quản lý giúp trường học có thể nắm rõ tình trạng học của các học viên, đồng thời đánh giá được chất lượng giảng dạy của các giảng viên thông qua khung góp ý. Từ đó, trường có thể đưa ra chiến lược phân bổ nguồn lực hợp lý để cải thiện hiệu quả của cả học viên và giảng viên.
 • Lưu trữ thông tin của học viên để hỗ trợ quá trình tra cứu điểm số. Từ đó, trường học có thể làm tốt công tác quản lý điểm danh hoặc khen thưởng/kỷ luật học viên trong suốt thời gian của khóa học.
 • Ghi nhận thông tin lớp học để phân chia phòng học, giảng viên bài bản, khoa học hơn.
 • Thống kê các khoản tài chính như học phí, khoản miễn giảm cho học viên đặc biệt trong từng lớp học khác nhau.
 • Lập trình phần mềm quản lý trường học sẽ giúp rút ngắn quy trình làm việc, tăng cường hiệu quả công việc một cách hợp lý hơn cả trong công tác nội bộ lẫn giao tiếp với học viên. Các số liệu thống kê để chứng minh cho điều này sẽ được tổng hợp liên tục 24/7, giúp trường học có thời gian khắc phục trong thời gian sớm nhất.
 • Phần mềm tích hợp hệ thống bảo mật cao, công khai thông tin rõ ràng giúp tối ưu hóa thời gian làm việc của trường học tốt hơn.
 • Liên kết với ứng dụng di động quản lý học sinh, trường học để có thể theo dõi tình hình hoạt động mọi lúc mọi nơi bằng smartphone.\

Nino App - Hệ Thông Phần mềm quản lý học sinh ứng dụng công nghệ 4.0

Ninoapp là hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non đồng thời cho phép kết nối nhà trường với phụ huynh học sinh, được xây dựng dựa trên mong muốn tạo ra mối liên hệ chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh. Đồng thời, Nino còn là công cụ hiện đại và hữu ích giúp nhà trường quản lý tốt hơn cơ cấu hoạt động cũng như hệ thống học viên của mình.

NinoSchool có vai trò cung cấp công cụ thống kê báo cáo rất chính xác, giúp giám đốc hoặc quản lý nhà trường nắm bắt nhanh tình hình hoạt động của trường và đưa và các điều chính kịp thời và phù hợp với thực tế và tình hình hoạt động hiện tại

Các con số khẳng định hoạt động hiệu quả của phần mềm quản lý Nino

Qua kết quả của các cuộc khảo sát thống kê thì có: 

 • 90% Phụ huynh sẽ chấp nhận cho con học nếu nhà trường có sử dụng hệ thống phần mềm quản lý Nino
 • 95% Các nhà quản lý cấp cao cho biết Nino đã và đang cải thiện hoạt động hằng ngày
 • 98% Các nhà trường cho biết Nino đã cải thiện hiệu quả sự gắn kết gia đình với nhà trường
 • 90% Phụ huynh hiểu rõ hơn sự phát triển của con mình mỗi ngày
 • 85% Các nhà quản lý và giám đốc trường cho biết đã nâng cao tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ nhờ Nino
 • 84% Giáo viên cho biết Nino giúp họ tiết kiệm được thời gian rất hiệu quả, nâng cao năng suất công việc quản lý lớp học 

Thông tin liên hệ đăng ký sử dụng phần mềm quản lý Ninoapp

NINO APP - Cùng con đến trường

Nền tảng kết nối Nhà trường và Phụ huynh học sinh

Hotline: 0946 893 919

Website: https://ninoapp.vn

blog blog
Bài viết liên quan
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay