0946 893 919

Tư vấn dịch vụ thiết kế web logistics

Thiết kế web logistics giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến khách hàng nhanh chóng. Website vận tải – Logistic thường là thiết kế web dạng landing đẹp rõ ràng

Là một doanh nghiệp mang tầm vóc thương hiệu quốc tế về vận chuyển hàng hóa mà công ty bạn chưa có thiết kế một website là điều thật tệ, khác hàng của bạn đã giảm tới 90% hãy đến với gói thiết kế web logistics của Vương Thành.

TI SAO CN PHI CÓWEB GII THIU DCH VLOGISTICS?

1. Thi trường cn

Bạn có biết? Theo thống kê mới nhất tháng 1/2015 của tổ chức quốc tế We are social:

  • Số người Việt Nam sử dụng internet (39,8 triệu trên tổng số 90,7 triệu dân).
  • Số người sử dụng internet trên Thế giới (3,2 tỷ trên tổng số 7,4 tỷ dân).
  • Dự đoán đến năm 2017 sẽ có hơn 50% người sử dụng Internet trên toàn cầu.

Qua thống kê trên, chúng ta thấy thị trường khách hàng trên internet ngày càng sinh sôi nảy nở. Các công ty cung ứng vận chuyển logistics có đối tượng phạm vi khách hàng rộng trên toàn cầu. Việc tiếp cận được dù chỉ 0,1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công của doanh nghiệp.

Vì vậy, các công ty cung ứng vận chuyển rất cần thiết kế web logistics. Website giới thiệu sẽ cho phép bạn dễ dàng quảng bá hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp đến thị trường khách hàng tiềm năng của mình.

2. To bộ mt cho doanh nghip

Chúng ta đang sống trong 2 thế giới: thế giới thực và internet. Nếu bộ mặt của doanh nghiệp ngoài thế giới thực là trụ sở, văn phòng, vị trí địa lý, bộ brochure, danh thiếp,… thì bộ mặt của doanh nghiệp trên internet là website. Tất cả những gì khách hàng biết về bạn trên internet sẽ tập trung vào website của bạn. Màu sắc, phong cách, tính năng, nội dung trên website sẽ phản ánh được hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Văn phòng khang trang chứng tỏ doanh nghiệp chất lượng, website chỉnh chu chứng tỏ doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ xem xét website của nhiều công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ họ mong muốn. Doanh nghiệp nào có website chuyên nghiệp hơn sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn, thu hút khách hàng hơn và có nhiều cơ hội bán hàng hơn. Đó là bởi vì website đang đại diện cho thương hiệu của bạn. Website được thiết kế tốt, khách hàng sẽ đặt nhiều niềm tin hơn, thương hiệu của bạn được đánh giá cao hơn các đối thủ.

Đặc biệt với các khách quốc tế - khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp logistics, thì việc đánh giá website của họ rất khắt khe vì các đối thủ trên thị trường quốc tế đều rất đẳng cấp và chuyên nghiệp. Vì vậy, các công ty cung ứng vận chuyển rất cần thiết kế web logistics.

3. Quảng cáo không gii hn vi chi phí thp

Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp logistics sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.

Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế. Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn.

 4. Hỗ trợ cho hot đng qung bá thương hiu

Thiết kế web logistics giúp cung cấp thông tin, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất thông qua đường truyền Internet, giúp doanh nghiệp logistics tương tác với lượng khách hàng tiềm năng trên thế giới. Các công ty thiết kế website chuyên nghip sẽ tạo nền tảng cho website của bạn nhằm xây dựng, quảng bá mạnh mẽ thương hiệu doanh nghiệp qua một số tiêu chí sau đây:

  1. Màu sắc: Màu sắc không chỉ là thẩm mỹ mà nó còn gợi lên những cảm xúc và sau đó là mang lại sự liên tưởng tới những đặc tính khác nhau của thương hiệu.
  2. Khác biệt: Thương hiệu doanh nghiệp có những đặc điểm gì, tính cách gì khác biệt so với các doanh nghiệp khác cùng ngành?
  3. Sự thống nhất: Sự thống nhất trong thiết kế website của bạn sẽ được xây dựng dựa trên sự lựa chọn đặc điểm đặc thù của doanh nghiệp và ý tưởng muốn truyền tải đến khách hàng mà thương hiệu nhắm tới. Sự thống nhất về màu sắc, hình ảnh và nội dung để đảm bảo website truyền tải được hình ảnh thương hiệu một cách sâu sắc nhất.
  4. Logo: Mỗi logo mang một ý nghĩa nhất định và nhằm nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
  5. Tính độc đáo: Những khách hàng tiềm năng có thể phân biệt được website của bạn với với website đối thủ? Sự khác biệt và độc đáo là cách lưu trữ hình ảnh doanh nghiệp bạn trong khách hàng một cách sâu đọng và hữu hiệu nhất.

Hãy nhìn lại tất cả ý trên, nếu bạn thuê nhân sự hoặc địa điểm để đạt được những giá trị trên thì sẽ như thế nào? Đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn thông tin, phân tích hành vi khách hàng,… sẽ tốn bao nhiêu trong ngân sách của bạn? Tuy nhiên, nếu bạn có 1 website đủ tốt, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nhưng thu được hiệu quả cao. Qua đó, chắc đủ để các công ty cung ứng dịch vụ hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế website cho doanh nghiệp logistics lớn như thế nào.

Khi thiết kế we logistics tại Vương Thành bạn sẽ được gì?

Đây chắc là cái mọi khách hàng cần quan tâm nhất khi lựa chọn đối tác thiết kế website chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế we logistics, thì website của bạn sẽ có những tính năng nổi bất sau:

• Giao diện ấn tượng, phù hợp với phong cách của  khách sạn. 

• Hỗ trợ tối ưu với công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…)

• Location (tích hợp Google Map) giúp khách có thể dễ dàng tìm được vị trí của công ty bạn.

• Các chức năng hoạt động logic, thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và dịch vụ nhanh chóng.

. Có trang quản lý thành viên, theo dõi lô hàng tạo sự an tâm, tin tưởng đến khách hàng của bạn.

• Tính năng nổi bật cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại của khách sạn.

• Hệ thống phân tích và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh website được nhiều khách hàng quan tâm, cho phép thống kê và báo cáo lượng người truy cập website theo các tiêu chí: Thời gian, không gian, phương thức truy cập…, góp phần vào việc đưa ra các chiến lược marketing hợp lý cho khách sạn.

• Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ

• Hỗ trợ cài đặt hệ thống mail của Google theo domain của khách sạn (nếu chưa có).

         - Tư vấn quản lý email nhân viên sao cho hiệu quả, tránh việc bán khách cho khách sạn khác.

         - Đồng bộ hóa email của tất cả nhân viên về 1 hoặc nhiều email của người quản lý (nếu cần). 

         - Treo hoặc đổi mật khẩu email của nhân viên khi họ nghỉ việc.

         - Hỗ trợ cài đặt và cấu hình Outlook sử dụng email.

• Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Vương Thành với kinh nghiệm làm nhiều web logistics chuyên nghiệp hiểu rõ và biết cách làm thế nào để thiết kế web logistics đáp ứng được nhu cầu từ phía khách hàng thông qua những hình ảnh tích cực về doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp trọn vẹn dịch vụ thiết kế website trong tất cả các lĩnh vực : thiết kế website du lịch, thiết kế web bán hàng, thiết kế web ô tô , xe máy ...

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

blog blog
Bài viết liên quan
Nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn
Bắt đầu ngay hôm nay cùng với Vương Thành
Bắt đầu ngay