0946 893 919
thumbnail

Ứng dụng phần mềm quản lý đăng ký suất ăn công nghiệp

Hệ thống phần mềm quản lý suất ăn cho nhà bếp công nghiệp giúp nhà ăn chủ động chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn. Với giải pháp phần mềm quản lý đăng ký cơm tránh lãng phí do nấu dư thừa bởi hệ thống phần mềm cung cấp thống kê báo cáo chính xác số phần ăn. Nhà ăn hay quản lý bếp chỉ việc chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn theo đúng khẩu phần đã được đăng ký trước đó đảm bảo công nhân nào cũng có phần ăn. Tránh tình trạng nấu ít khẩu phần ăn, những người xuống nhà ăn trễ bị hết phần ăn. Chất lượng công việc và năng suất lao động tăng

thumbnail

Ứng dụng phần mềm quản lý NinoBus vào hệ thống đưa đón học sinh School Bus

Nhà Trường áp dụng giải pháp phần mềm quản lý NinoBus vào hệ thống đưa đón học sinh School bus. Ngày nay vấn đề bảo đảm an toàn trong hoạt động đưa đón học sinh bằng xe bus của nhà trường đặt ra cấp thiết hơn. Nhiều nhà trường đã bắt đầu tìm hiểu và ứng dụng phần mềm quản lý NinoBus vào hệ thống đưa đón học sinh School bus của mình.

thumbnail

Phần mềm quản lý đưa đón học sinh - Giải pháp an toàn trên xe bus

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho học sinh về việc đưa đón tại các trường học, Vương Thành đã phát triển thành công phần mềm quản lý xe bus NinoBus. Với phần mềm này, Phụ huynh và nhà trường có thể theo dõi việc đưa đón của học sinh thông qua thông tin xác thực từ tài xế và bảo mẫu. Đối tượng sử dụng phần mềm quản lý xe bus đưa đón học sinh NinoBus

thumbnail

Vương Thành ra mắt phần mềm quản lý trường mầm non NinoApp

Trước những vấn đề về an toàn đối với học sinh hiện nay, đặc biệt là lứa tuổi mầm non, Công ty phần mềm Vương Thành đã ra mắt hệ thống phần mềm quản lý học sinh dành cho các trường mầm non. Mong muốn mang lại một giải pháp quản lý an toàn và hiệu quả trong mảng giáo dục hiện nay.

thumbnail

Triển khai ứng dụng phần mềm quản lý tiệc cưới

Hiện nay nhiều nhà hàng chưa ứng dụng phần mềm vào quản lý đặt tiệc, thanh toán, công nợ, bàn tiệc… Nhân viên của nhà hàng dùng các phiếu đặt tiệc, hóa đơn in sẵn.

thumbnail

Phần mềm quản lý đăng ký và đặt lịch hẹn booking online.

Phần mềm quản lý Booking Online cho phép khách hàng chủ động đặt hay đăng ký lịch hẹn với doanh nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi khách hàng chọn dịch vụ và booking hệ thống phần mềm Vitbooking sẽ gởi notification thông báo cho doanh nghiệp có 1 lịch hẹn mới đăng ký đồng thời gởi mail thông báo cho khách hàng biết thông tin chi tiết lịch hẹn đã đăng ký với doanh nghiệp. Khi sắp tới thời gian hẹn hệ thống sẽ remind cho khách hàng biết để tránh tình trạng trễ hẹn hay huỷ lịch.

thumbnail

Phần mềm quản lý đề nghị mua hàng cho doanh nghiệp

Bạn cần làm phiếu yêu cầu mua hàng mà Sếp đang đi công tác. Với phần mềm quản lý duyệt đề nghị mua hàng VITBMS hoạt động online, bạn sẽ cảm thấy việc tạo pr và duyệt pr đơn giản và nhanh chóng.Nhân viên ở các phòng ban sẽ đăng nhập vào phần mềm tạo đề nghị mua hàng với các hạng mục mong muốn sau đó gởi duyệt, hệ thống sẽ gởi phiếu yêu cầu mua hàng cho cấp quản lý để duyệt online.

thumbnail

Phần mềm quản lý và điểm danh học sinh trên mobiapp

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là một trong những công cụ quản lý hoàn hảo giúp các trung tâm có thể bao quát tình hình của nhiều chi nhánh cùng một lúc. Một phần mềm quản lý trung tâm anh văn hoàn hảo sẽ cải thiện tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý, đồng thời hỗ trợ các học viên của trung tâm trong nhiều vấn đề như theo dõi thông báo, kiểm tra điểm số…

blog blog