0946 893 919
thumbnail

Top 3 đối tượng doanh nghiệp cần chuyển đổi số

Khi nào cần chuyển đổi số cho doanh nghiệp? Mặc dù chuyển đổi số mang nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng nên chuyển đổi số, dưới đây là một số đối tượng để doanh nghiệp tham khảo để quết định có nên triển khai chuyển đổi số cho doanh nghiệp mình hay không?

thumbnail

Ứng dụng phần mềm quản lý đăng ký suất ăn công nghiệp

Hệ thống phần mềm quản lý suất ăn cho nhà bếp công nghiệp giúp nhà ăn chủ động chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn. Với giải pháp phần mềm quản lý đăng ký cơm tránh lãng phí do nấu dư thừa bởi hệ thống phần mềm cung cấp thống kê báo cáo chính xác số phần ăn. Nhà ăn hay quản lý bếp chỉ việc chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn theo đúng khẩu phần đã được đăng ký trước đó đảm bảo công nhân nào cũng có phần ăn. Tránh tình trạng nấu ít khẩu phần ăn, những người xuống nhà ăn trễ bị hết phần ăn. Chất lượng công việc và năng suất lao động tăng

thumbnail

Triển khai ứng dụng phần mềm quản lý tiệc cưới

Hiện nay nhiều nhà hàng chưa ứng dụng phần mềm vào quản lý đặt tiệc, thanh toán, công nợ, bàn tiệc… Nhân viên của nhà hàng dùng các phiếu đặt tiệc, hóa đơn in sẵn.

thumbnail

TOP 10 TRANG WEB ĐỂ HỌC VỀ CODE (Tương tác) ONLINE

Đã qua rồi cái thời mà chỉ có các nhà lập trình như Bill Gates làm chủ các ngôn ngữ lập trình, Bill Gates là người mà sau này đã có ảnh hưởng lớn đến thế giới. Bây giờ mọi người đều có khả năng và cơ hội để học và thậm chí là nắm vững ngôn ngữ lập trình một cách dễ dàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết 10 trang web tương tác sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn hãy quên đi việc cài đặt phức tạp và chỉ lệnh nhạt nhẽo khiến bạn muốn từ bỏ trước khi bạn bắt đầu, và hãy tìm hiểu qua 10 trang web giáo dục với các bài học mang tính tương tác và tức thời sẽ dạy bạn các ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS, PHP, Ruby và ngay cả iOS. Hãy nắm lấy các hướng dẫn, các screencast và thậm chí là các bài tập thực hành hay nhất từ các chuyên gia trong ngành.

thumbnail

CÁCH CHỌN TÊN MIỀN ĐẸP VÀ CHUẨN SEO

Bạn có một website để quảng bá sản phẩm, thương hiệu và bạn muốn SEO (Search Engine Optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) để nhiều người có thể dễ dàng tìm thấy bạn trên Google. Một tên miền đẹp, ngắn gọn, dễ nhớ hoặc gắn liền với từ khóa liên quan đến nội dung trang web…là những yếu tố quan trọng cần cân nhắc kỹ trước khi đặt tên miền. Vậy việc chọn tên miền đẹp phù hợp với SEO là rất quan trọng.

thumbnail

Những Ý Tưởng Thiết Kế Bao Bì Độc Đáo

Những mẫu thiết kế bao bì độc và lạ dưới đây biết đâu sẽ là những ý tưởng tuyệt vời cho sản phẩm của bạn. Giữa một rừng các sản phẩm cùng loại như hiện nay, ngoài việc PR – Marketing qua báo chí, truyền hình, thiết kế (design) bao bì là một yếu tố quan trọng trong việc định vị sản phẩm và đưa sản phẩm đến gần hơn với Người tiêu dùng. Quan trọng hơn, nó đem lại cho người tiêu dùng cảm giác thích thú khi sử dụng và tác động đến thói quen trung thành trong việc sử dụng sản phẩm một cách lâu dài. Chính vì thế, với mỗi chiến dịch khác nhau, các nhãn thường làm mới lại bằng cách thay áo cho sản phẩm. Cũng giống như một cô gái với bộ cánh xinh đẹp bao giờ cũng sẽ thu hút và để lại ấn tượng với các chàng trai nhiều hơn. Những mẫu thiết kế bao bì độc và lạ dưới đây biết đâu sẽ là những ý tưởng tuyệt vời cho sản phẩm của bạn.

thumbnail

VIẾT BÀI CHUẨN SEO, DỄ HAY KHÓ?

Viết bài chuẩn SEO ngày nay là một thử thách thực sự đối với những người làm SEO nói riêng và các dich vu SEO nói chung. Khi nhiệm vụ của bạn là phải tạo ra được những nội dung chất lượng về một từ khóa liên quan nào đó. SEO hiện nay chú trọng vào nội dung, một nội dung mới mẻ và chất lượng luôn lên top cao và được ưu tiên hơn. Tuy nhiên viết bài chuẩn SEO không quá khó nhưng cũng không phải dễ nếu bạn không biết một số bước cơ bản sau:

thumbnail

Những ứng dụng thực tiễn công nghệ nhận dạng khuông mặt

Công nghệ Nhận dạng khuôn mặt là một ứng dụng máy tính tự động xác định hoặc nhận dạng một người nào đó từ một bức hình ảnh kỹ thuật số hoặc một khung hình video từ một nguồn video. Một trong những cách để thực hiện điều này là so sánh các đặc điểm khuôn mặt chọn trước từ hình ảnh và một cơ sở dữ liệu về khuôn mặt.

thumbnail

Tư vấn dịch vụ thiết kế web logistics

Thiết kế web logistics giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến khách hàng nhanh chóng. Website vận tải – Logistic thường là thiết kế dạng landing đẹp rõ ràng

thumbnail

Doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp đẳng cấp | Vương Thành

Làm thế nào để thiết kế website bán hàng hiểu quả, sở hữu một website chuyên nghiệp, ấn tượng bắt mắt, đặc thù dành riêng cho lĩnh vực sản phẩm của bạn giúp tiếp cận nguồn khách hàng tìm năng trên internet?

thumbnail

SỰ CẦN THIẾT CỦA THIẾT KẾ WEBSITE CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Năm 2007, Bill Gates nhận định: “Trong 5 đến 10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh thông qua Internet thì tốt hơn hết bạn đừng kinh doanh gì”. Với sự phát triển thương mại điện tử như vũ bão hiện nay, việc thiết kế website, giới thiệu công ty là bước đầu tiên để quảng bá, xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình, giành được thị phần trên mạng internet từ đối thủ cạnh tranh và mang về không ít doanh thu cho các doanh nghiệp trên thế giới.

thumbnail

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Thiết kế website theo yêu cầu.Vơi nhiều năm hoạt động trong lũnh vực tư vấn và thiết kế website và phần mềm, Vương Thành đã thực hiện hơn 700 dự án thiết kế web, phần mềm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong lĩnh vực thiết kế web: thiết kê cho cac ngành nghề khác nhau từ website giới thiệu danh nghiệp đến bán hàng và giải pháp thương mại điện tử, từ bất động sản , du lịch, giao dục, mau bán lẻ, tài chính.

thumbnail

Xây dựng chiến lược SEO hiệu quả

Ngày nay việc làm SEO càng ngày càng khó hơn do. Càng ngày bạn càng có nhiều đối thủ cạnh tranh với việc Google đưa ra các thuật toán mới liên tục. Do đó, bạn phải có một chiến lược SEO lâu dài, hiệu quả để đảm bảo được doanh số bán hàng. Chúng tôi xin tư vấn các yếu tố trọng yếu sau để giúp việc xây dựng chiến lược SEO hiệu quả hơn: làm SEO nhiều từ khóa, tối ưu hóa website (SEO On-page), quy tắc 90-10, và cuối cùng là kết nối các mạng xã hội.

thumbnail

Thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn seo là thiết kế website tối ưu seo làm cho trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing...tối ưu hóa trải nghiệm người dùng website, cung cấp nội dung đúng lĩnh vực hoạt động và tốt nhất. Vì xét cho cùng mọi cải tiến hay nỗ lực thay đổi của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing...đều

blog blog