thietkewebvuongthanh

Sử dụng CRM hiệu quả như John Lewis

CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) đang trở thành một công cụ được các giám đốc marketing (CMO) trên thế giới ưa chuộng để thực hiện các chiến lược tiếp thị với mục tiêu để khách hàng làm trung tâm.

thietkewebvuongthanh

Giải ngố tất tật về GotIt! - ứng dụng của người Việt đang làm mê mẩn nhân tài của Facebook, Google

Hơn hai năm sau khi chính thức phát hành trên App Store (tháng 1/2014), GotIt! đã nắm giữ vị trí thứ 2 về lượng download trong mảng giáo dục tại Mỹ, chỉ sau iTunes U. iTunes U là sản phẩm của Apple, do đó có thể coi GotIt! là ứng dụng top 1 mảng giáo dục do bên thứ ba phát hành. Vậy GotIt! là gì mà hot đến thế?

thietkewebvuongthanh

Quảng cáo trên Google sắp chứng kiến sự thay đổi lớn nhất trong 15 năm qua

Số lượng ký tự tối đa trên tít quảng cáo tăng từ 25 lên 70 còn phần mô tả tăng từ 60 lên 80.

thietkewebvuongthanh

Facebook xác nhận sẽ tài trợ cho Donald Trump

Mặc dù phát ngôn viên của Facebook nhấn mạnh đó không phải là một sự ủng hộ dành cho ông Trump, nhưng có lẽ nhiều người sẽ không đồng ý với tuyên bố này.

thietkewebvuongthanh

Nền tảng thanh toán "Made in Vietnam" 1Pay lấn sân thị trường Indonesia

Theo thông tin từ MOG Việt Nam, nền tảng thanh toán điện tử “Made in Vietnam” 1Pay - một dự án khởi nghiệp do công ty này đầu tư từ năm 2013, vừa chính thức hoạt động tại thị trường Indonesia, cung cấp phương thức thanh toán trên di động cho các dịch vụ nội dung số.

thietkewebvuongthanh

Facebook đã cung cấp dữ liệu gì của người dùng cho chính phủ?

Cuối tuần qua, Facebook vừa công bố một trong những thông tin chính thức gây nhiều sự chú ý của giới hành pháp và các tổ chức nhân quyền. Đó là bản "Báo cáo về các Yêu cầu cung cấp dữ liệu người dùng của chính phủ các quốc gia trên thế giới"

thietkewebvuongthanh

5 LỜI KHUYÊN CHO VIỆC THIẾT KẾ NHÃN SẢN PHẨM (LABEL) HIỆU QUẢ

Cho dù bạn đang thiết kế nhãn sản phẩm cho các sản phẩm thương mại, quà tặng khách mời đám cưới hoặc các loại kem do bạn sản xuất để bán trên Etsy (một trang web cho các cá nhân đưa lên các sản phẩm họ tự làm để bán trực tiếp cho khách hàng), điều quan trọng phải có được những chi tiết đúng để tránh phải sửa đổi, in ấn lại. Những lời khuyên hữu ích này sẽ đưa bạn đi đúng hướng cho dự án thiết kế nhãn sản phẩm tiếp theo của bạn.

thietkewebvuongthanh

KHUYẾN MÃI TẾT SIÊU HẤP DẪN CÙNG VƯƠNG THÀNH

Nhằm tri ân khách hàng và mừng tết Bính Thân, Công ty Vương Thành tổ chức chương trình khuyến mãi Tết, diễn ra từ ngày 20/02 – 20/03/ 2016 dành cho khách hàng đăng ký mới thiết kế website tại Vương Thành.

thietkewebvuongthanh

8 MẸO THIẾT KẾ CƠ BẢN CHO CÁC TRANG WEB MỚI

Khi thiết kế một trang web mới, hoặc thậm chí thiết kế lại một trang web mà bạn đang có. Dưới đây là một số chiến lược thiết kế cơ bản bạn nên ghi nhớ để đạt được sự hưởng ứng và ứng dụng cao hơn.

thietkewebvuongthanh

Màu Sắc Và Tâm Lý Trong Xây Dựng Thương Hiệu

Màu sắc cho phép các thương hiệu truyền tải thông điệp tới khách hàng ngay tức thì mà không cần thông qua ngôn từ. Hãy cùng khám phá cách sử dụng màu sắc trong thiết kế thương hiệu và phân tích tác động của tâm lý màu sắc tới quyết định chọn lựa sản phẩm.

Thông tin công ty

Công Ty CP TMDV Tin Học Vương Thành

56 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Điện thoại: 0946893919

Hotline: (84-028) 3636 9697 ; (84-028) 3636 9698

Email: vu.duong2014@gmail.com

Dự án nổi bật